• Các hoạt động chào mừng Quốc khánh 2-9

  Các hoạt động chào mừng Quốc khánh 2-9

  31/08/2017

  Ngày 30-8, các đồng chí lãnh đạo Tỉnh ủy, HÐND, UBND, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh Quảng Trị cùng đông đảo cán bộ, nhân dân các địa phương đã đến viếng, dâng hương, dâng hoa tại Khu lưu niệm Tổng Bí thư Lê Duẩn, Nghĩa trang liệt sĩ quốc gia Trường Sơn, Nghĩa trang liệt sĩ quốc gia Ðường 9 và di tích Thành Cổ Quảng Trị để tưởng nhớ các Anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.

 • Người làm “cầu nối” cho tình hữu nghị Việt - Lào ở Hòa Bình

  Người làm “cầu nối” cho tình hữu nghị Việt - Lào ở Hòa Bình

  29/08/2017

  (Vietpeace) Cách đây hơn 1 tháng, bà Lê Hải Thiên (Phó Chủ tịch Hội hữu nghị Việt Nam - Lào tỉnh Hòa Bình) vinh dự là thành viên của tỉnh Hòa Bình đón đoàn công tác của Phó Chủ tịch nước Cộng hòa dân chủ nhân dân Lào đến thăm và làm việc tại Hòa Bình. Bất ngờ vì lời chào của một vị khách nữ: "ôi chị Thiên, chị khỏe chứ… 7 năm rồi mới lại được gặp chị”. Người thốt lên xúc cảm đó là bà Sủn Thon Xay Nha Chắc (nguyên Đại sứ đặc mệnh toàn quyền của Lào tại Việt Nam). Tay bắt, mặt mừng, 2 người gặp nhau như 2 chị em, 2 người ruột thịt sau bao năm gặp lại…

 • Khai mạc Giao lưu văn hóa Hội An - Nhật Bản lần thứ 15

  Khai mạc Giao lưu văn hóa Hội An - Nhật Bản lần thứ 15

  22/08/2017

  (Vietpeace) Tối 19/8, tại Hội An, tỉnh Quảng Nam, “Giao lưu Văn hóa Hội An - Nhật Bản lần thứ 15 năm 2017” do thành phố Hội An phối hợp với Đại sứ quán và các cơ quan của Nhật Bản tại Việt Nam tổ chức đã chính thức khai mạc.

 • Thủ tướng: “Việt Nam luôn coi ASEAN là trụ cột”

  Thủ tướng: “Việt Nam luôn coi ASEAN là trụ cột”

  09/08/2017

  (Dân Trí) “Tham gia ASEAN từ năm 1995, Việt Nam tự hào với những đóng góp của mình và luôn chung tay cùng các quốc gia thành viên khác phát triển ASEAN ngày càng vững mạnh và xây dựng thành công Cộng đồng ASEAN. Việt Nam luôn coi ASEAN là trụ cột - là ưu tiên chiến lược”.

 • Những tấm lòng nhân hậu vì nạn nhân chất độc da cam

  Những tấm lòng nhân hậu vì nạn nhân chất độc da cam

  08/08/2017

  Nhân sự kiện 56 năm thảm họa da cam ở Việt Nam (10/8/1961 – 10/8/2017) và Ngày Vì nạn nhân chất độc da cam (10/8), chiều ngày 8/8, Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin Việt Nam (VAVA) đã tổ chức Hội nghị “Vinh danh những tấm lòng nhân hậu vì nạn nhân chất độc da cam”.

Phóng sự ảnh Xem thêm