• MAG rà phá bom mìn còn sót lại vì sự phát triển của cộng đồng tại Việt Nam

  MAG rà phá bom mìn còn sót lại vì sự phát triển của cộng đồng tại Việt Nam

  06/06/2017

  Nhóm tư vấn bom mìn (Mines Advisory Group/MAG) là tổ chức phi chính phủ hoạt động rà phá bom mìn nhân đạo tại các khu vực đã hoặc đang xảy ra chiến sự. Được thành lập tại Vương quốc Anh năm 1989, hoạt động của MAG đã đem lại an toàn và cơ hội xây dựng lại cuộc sống, sinh kế và tương lai cho hơn 17,7 triệu người tại các khu vực chịu ảnh hưởng bởi chiến tranh tại hơn 40 quốc gia trên toàn thế giới.

 • ActionAid đồng hành cùng sự phát triển của Việt Nam

  ActionAid đồng hành cùng sự phát triển của Việt Nam

  25/05/2017

  ActionAid là một tổ chức quốc tế chống đói nghèo làm việc tại hơn 40 quốc gia, sát cánh cùng người nghèo để chấm dứt đói nghèo và bất công. ActionAid Quốc tế tại Việt Nam (AAV) là một bộ phận của ActionAid Quốc tế (AAI) và chuẩn bị được hưởng quy chế thành viên đầy đủ.

 • Ra mắt cuốn sổ tay ngăn ngừa xâm hại tình dục trẻ em

  Ra mắt cuốn sổ tay ngăn ngừa xâm hại tình dục trẻ em

  24/05/2017

  (Xây dựng) - Ngày 23/5 tại Hà Nội, Đại sứ quán Thụy Điển, Tổ chức Cứu trợ Trẻ em, Chương trình Nghiên cứu Internet và Xã hội trực thuộc Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn Hà Nội đã tổ chức buổi lễ công bố và ra mắt cuốn sổ tay “Hãy tôn trọng! Đây là cơ thể của tôi!”

 • Hợp tác công - tư canh tác cà phê bền vững

  Hợp tác công - tư canh tác cà phê bền vững

  23/05/2017

  Dự kiến, gần 4.500ha cà phê tại địa phương sẽ được hưởng lợi từ dự án “Đối tác phát triển nông nghiệp Viêt Nam bền vững (PSAV)”, với tổng kinh phí 511.821 euro từ vốn viện trợ phi chính phủ không hoàn lại và vốn đối ứng của các tổ chức thành viên.

 • Du lịch cộng đồng cải thiện sinh kế đồng bào dân tộc thiểu số miền Bắc

  Du lịch cộng đồng cải thiện sinh kế đồng bào dân tộc thiểu số miền Bắc

  22/05/2017

  Từ ngày 18 đến ngày 21/5/2017, tổ chức HELVETAS và Trung tâm Phát triển Kinh tế Nông thôn (CRED) phối hợp với Uỷ ban Nhân dân huyện Hoàng Su Phì tổ chức chương trình “Thử thách đạp xe leo núi Hoàng Su Phì” trong dự án “Tăng cường sinh kế cho đồng bào dân tộc thiểu số thông qua phát triển du lịch cộng đồng”.

Phóng sự ảnh Xem thêm