Chủ tịch Vũ Xuân Hồng tiếp đoàn Cây Hòa bình Việt Nam

Thứ ba ngày 31 tháng 3 năm 2015 | 11:10

Chủ tịch Vũ Xuân Hồng tiếp đoàn Cây Hòa bình Việt Nam

(Vietpeace) Ngày 31/3, tại Hà Nội, Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam Vũ Xuân Hồng đã tiếp đoàn Cây hòa bình Việt Nam (Peace Trees Vietnam – PTVN) do bà Jerilyn Brusseau làm Trưởng đoàn đang thăm làm việc tại Việt Nam từ 28/3 đến 11/4.

 

Ảnh: TV

Hoan nghênh chuyến thăm của đoàn gồm các nhà quản lý, doanh nhân, nhà đầu tư, phân tích trong các tập đoàn lớn của Mỹ, Chủ tịch Vũ Xuân Hồng đánh giá cao những đóng góp tích cực tổ chức PTVN trong công tác rà phá bom mìn tại tỉnh Quảng Trị thời gian qua.
 
Chủ tịch Vũ Xuân Hồng bày tỏ mong muốn qua chuyến thăm này, đoàn sẽ tiếp tục tìm hiểu thực tế tại Việt Nam, góp phần thúc đẩy hợp tác giữa các tổ chức nhân dân hai nước, cùng Việt Nam giải quyết hậu quả chiến tranh, nhất là hoạt động hỗ trợ các nạn nhân chất độc da cam/đi-ô-xin.
 
Thay mặt đoàn, bà Jerilyn Brusseau cảm ơn những đánh giá khách quan của Chủ tịch Liên hiệp dành cho những đóng góp của tổ chức PTVN.
 
Đoàn PTVN bày tỏ ấn tượng về sự phát triển của Việt Nam hiện nay, quan tâm công tác giải quyết hậu quả chiến tranh tại Việt Nam và mong muốn đóng góp vào việc vận động tài trợ để triển khai các dự án mà PTVN đã và đang thực hiện tại Việt Nam.
 
Trong chuyến thăm lần này tại Việt Nam, đoàn PTVN sẽ đến tỉnh Thừa Thiên – Huế để gặp gỡ các nạn nhân của bom mìn và thăm Làng hữu nghị Peace Trees tại tỉnh Quảng Trị.
 
Nguyễn Thanh Long

Share This Post