Thông báo thay đổi đơn vị quản lý và mở rộng ngành nghề Vietpeace

Sau nhiều năm hoạt động và xây dựng thương hiệu vững mạnh, vietpeace.org.vn đã mở rộng hình thức từ trang thông tin của Liên hiệp các tổ chức hữu nghĩ Việt Nam lên thành trang Thông tin hòa bình hữu nghị Việt Nam. Cũng vì mở rộng ngành nghề để phát triển mạnh mẽ hơn nên website đã thay đổi đơn vị quản lý, đó là TRUNG TÂM HỮU NGHỊ VIỆT NAM – VIETPEACE với slogan: vì một Việt Nam hòa bình, hữu nghị và phát triển. Hy vọng với sự thay đổi này, TRUNG TÂM sẽ chuyển mình trở thành 1 trong những đơn vị hợp tác hướng tới hòa bình, hữu nghị và phát triển lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam trong những năm tới đây.

Từ ngày 20 tháng 9 năm 2021 trở về trước Vietpeace.org.vn thuộc sự điều hành và quản lý của Liên hiệp các tổ chức hữu nghĩ Việt Nam. Từ ngày 20 tháng 09 năm 2021 website Vietpeace.org.vn chính thức thuộc sự quản lý và điều hành bởi Trung tâm hữu nghị Việt Nam – Vietpeace

THÔNG BÁO THAY ĐỔI ĐƠN VỊ QUẢN LÝ WEBSITE – VIETPEACE.ORG.VN

  • Tên đơn vị quản lý cũ: LIÊN HIỆP CÁC TỔ CHỨC HỮU NGHỊ VIỆT NAM
  • Địa chỉ cũ: 105A, Quan Thánh, Ba Đình, Hà Nội
  • Tel cũ: 84.4.38456303 – Fax: 84.4.37330201

 

Vietpeace đã xây dựng thương hiệu uy tín về ngành hợp tác hòa bình và hữu nghị tại Việt Nam trong nhiều năm qua. Hiện nay Vietpeace có mục tiêu xây dựng và phát triển nhiều hơn nữa trong tương lai gần. Chính vì thế, Vietpeace.org.vn đã quyết định đổi đơn vị quản lý mới để phù hợp với mục tiêu mới đã đặt ra.

⇒ Dưới đây là thông tin đầy đủ chính xác của đơn vị quản lý mới giúp bạn đọc nắm rõ :

  • Tên đơn vị hiện tại: TRUNG TÂM HỮU NGHỊ VIỆT NAM – VIETPEACE
  • Địa chỉ mới: 64 Ngõ 6 – Vĩnh Phúc, Vĩnh Phú, Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam
  • Hotline mới: 18000025
  • Mail : vietpeace@gmail.com
  • Webhttps://vietpeace.org.vn

THÔNG BÁO MỞ RỘNG NGÀNH NGHỀ TRÊN WEBSITE – VIETPEACE.ORG.VN

Nhằm phát triển mạnh mẽ hơn nữa, thu hút và giúp ích được nhiều độc giả trên cả nước từ các cá nhân cho đến tổ chức, từ các cơ quan khối nhà nước lẫn khối tư nhân, từ các tổ chức trong nước và các tổ chức nước ngoài. Chúng tôi đã quyết định mở rộng ngành nghề, mở rộng chủ đề viết trên website vietpeace.org.vn:

  • Ngành nghề gốc: Tổ chức hữu nghị
  • Bổ sung ngành nghề mới: giáo dục và đào tạo, tư vấn hướng nghiệp và việc làm, giao lưu phát triển văn hóa ẩm thực, du lịch và sức khỏe…

Với thông báo này, hy vọng mọi người sẽ cảm thấy thật sự yên tâm và đặt nhiều niềm tin hơn cho TRUNG TÂM PHÁT HỮU NGHỊ VIỆT NAM – VIETPEACE cũng sẽ cố gắng tại thêm nhiều dịch vụ du lịch tốt hơn nữa để đáp ứng niềm mong mỏi của bạn đọc, các cá nhân tổ chức và quý khách hàng.

 

Vietpeace trân trọng thông báo!