Hướng dẫn chơi game Days Bygone: Chiến đấu với đám quái vật tàn phá thế giới

Khác với cái tên có vẻ hoài cổ, Days Bygone là một tựa game phòng thủ tháp và đánh quái siêu hay. Bảo vệ lâu đài và thế giới nhỏ bằng các chiến thuật khôn ngoan theo từng ngày, giữ được lâu đài càng lâu, bạn càng trở thành bất khả chiến bại. Trước hết, hãy cùng lấy link tải Days Bygone LMHMOD, sau đó tìm hiểu cách chơi tựa game ăn khách này nhé.

Days Bygone – những điều bạn chưa biết

Khác với Mini World với bối cảnh rộng lớn và tươi sáng có bối cảnh phiêu lưu kỳ thú, Days Bygone lại là một game phòng thủ tháp tương đối truyền thống với vô số phật phẩm, vũ khí và cách chơi. Dù chưa phải quá nổi tiếng nhưng đánh giá tích cực về Days Bygone Mod trên cửa hàng ứng dụng lên tới 4.7 và số lượt tải đang tăng lên từng ngày. Khám phá một số “bí mật” của Days Bygone trước khi chơi game, bạn có thể chuẩn bị sẵn sàng hơn cho những màn đánh quái máu lửa tiếp theo.

Days Bygone – những điều bạn chưa biết

– Days Bygone là một tựa game nhỏ của nhà phát hành Frivolition.

– Days Bygone thuộc thể loại phòng thủ tháp kết hợp với chiến đấu và phiêu lưu với 2 chế độ chơi: Phòng thủ, đánh lui mọi đợt tấn công của địch và chủ động đi phiêu lưu để khám phá thế giới, đánh boss.

– Có hàng trăm ngày với các nhiệm vụ khác nhau trong game Days Bygone để bạn khám phá và vượt qua, các thử thách hiếm khi lặp lại.

– Bạn có thể chơi Days Bygone PC hoặc Mobile đều được.

– Hệ thống vũ khí của game rất đa dạng và phong phú, cho phép thay đổi liên tục và phối hợp với cách thức dàn quân, xây dựng hệ thống phòng thủ bằng quân đội.

– Thông thường, người chơi Days Bygone PC, Mobile đều thích chơi game ở chế độ ngục tối (phòng thủ) hơn là phiêu lưu.

Cách chơi Days Bygone Mod với chế độ phòng thủ tháp kịch tính

1. Chiến thuật chơi Days Bygone từ ngày 1 – ngày 51

Trong giai đoạn đầu tiên khi mới tải Days Bygone Mod và chơi game, bạn chỉ nên tập trung vào các nhiệm vụ nhỏ – không mở rương, không tiêu hồng ngọc, tất cả những gì bạn cần làm là vượt qua, nâng cấp chỉ số của mình bằng số vàng bạn nhận được. Quá trình này chỉ mất nửa giờ đến một giờ chơi tích cực và bạn không cần phải lo lắng về việc sử dụng tài nguyên hạn chế của mình, hầu hết nhiệm vụ Days Bygone ban đầu rất dễ qua level.

1. Chiến thuật chơi Days Bygone từ ngày 1 - ngày 51

2. Tips vượt qua Days Bygone từ ngày 51 – ngày 530

Vào Ngày thứ 51, bạn mở khóa Tua lại, cơ chế chính của trò chơi. Bạn có thể thực hiện Tua lại đầu tiên của mình ngay lập tức hoặc tiếp tục đẩy thêm một chút để xem bạn có thể đến đâu, mặc dù nó sẽ ngày càng khó hơn. Sau khi thực hiện Tua lại lần đầu tiên, bạn có thể bắt đầu Khám phá các kỹ năng của mình trong Days Bygone và nhận những phần thưởng nhỏ như HP, năng lượng.

Tiếp theo đó, bạn cũng đừng quên sử dụng tiên dược để mở khóa các kỹ năng, sau đó nâng cấp những kỹ năng đã có. Một số kỹ năng cần chú ý là Thông thạo Tiên dược (EM) sẽ được đảm bảo trong 10 lần khám phá đầu tiên và Bước nhảy thời gian (TJ) hay Deja Vu (DJV/DV), những kỹ năng này sẽ hỗ trợ rất nhiều cho việc Tua lại của bạn và nên được nâng cấp tối đa càng sớm càng tốt.

Tiếp theo đó, chiến thuật chơi các level cao của Days Bygone là kiếm và nâng cấp vũ khí cũng như sử dụng đá quý (hồng ngọc) hợp lý. Bạn sẽ phải mở rương vũ khí, tiêu vàng và hồng ngọc để mua thanh kiếm luyện tập và các vũ khí cao cấp hơn, nâng cấp sát thương trở nên nghiêm trọng,…

Bí quyết quan trọng nhất để quản lý đá quý trong Days Bygone là không tiêu hồng ngọc vào bất kỳ tài nguyên nào, chẳng hạn như vàng, thuốc tiên, vũ khí, rương hoặc thẻ. Giá trị của những thứ đó khá cao và bạn sẽ nhanh chóng nhận được những tài nguyên này miễn phí khi cần. Chi tiêu hồng ngọc để quay lại các kỹ năng đã khám phá cũng không hữu ích, vì bạn có thể nhanh chóng khám phá tất cả 28 kỹ năng trong số đó.

LMHMOD – kênh tải Days Bygone Mod Apk miễn phí 2023

Days Bygone LMHMOD là bản mod game Days Bygone được website tải game mod apk uy tín LMHMOD.me tiến hành thực hiện và chia sẻ miễn phí, đã tích hợp tính năng VIP không giới hạn tiền. Rõ ràng thời gian thực hiện nhiệm vụ trong Days Bygone sẽ được rút ngắn rất nhiều, trong khi độ khó cũng giảm đi đáng kể khi bạn có vô hạn tiền vàng để mua sắm, nâng cấp vũ khí đánh boss.

Hãy truy cập ngay LMHMOD để tải Days Bygone Mod Apk cũng như top game hot khác, tất cả đều miễn phí!

Kết luận

Days Bygone vừa cổ điển lại vừa mới lạ và độc đáo, xứng đáng lọt top game tải về nhiều nhất trên LMHMOD. Bạn hãy tải game ngay và áp dụng một số gợi ý, thông tin hữu ích trên để chiến thắng mọi thử thách của Days Bygone!

Share This Post