Bảng giá Thuê người chăm sóc bệnh nhân tại nhà/ tại viện [Theo giờ hoặc 24/24]

Chăm sóc bệnh nhân đòi hỏi người chăm phải có kinh nghiệm, vững các kỹ năng chuyên môn về sơ cứu y tế hay nhận dạng được bất thường của người bệnh. Người chăm sóc phải tận tình, quan tâm chu đáo và thật sự phải chịu khó, chịu cực thì bệnh nhân mới nhanh hồi phục sức khỏe. Nhiều hộ gia đình đang có người bệnh cần chăm sóc cẩn thận mà trụ cột chính trong nhà mãi bận lao theo vòng xoáy cơm áo gạo tiền của cuộc sống, họ không có thời gian quan tâm chu đáo nên cần tìm người chăm sóc bệnh nhân. Vậy giá thuê người chăm sóc bệnh nhân tại nhà hay bệnh viện 24/24 hoặc theo giờ ở Hà Nội ra sao? Hãy cùng chúng tôi theo dõi chi tiết bài viết dưới đây nhé!

Liên hệ TRUNG TÂM GIÚP VIỆC HỒNG DOAN để biết giá thuê người chăm bệnh nhân chính xác : 

Cung ứng dịch vụ giúp việc chăm sóc người bệnh

Địa chỉ: P101, Số 18, Đường Trung Yên 10A, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 091 457 6633 – 0384 12 8833 (Cô Doan)

Email: giupviechongdoan@gmail.com

Website: https://giupviechongdoan.com

Xin mời quý chị em/ quý khách hàng theo dõi Video người giúp việc chia sẻ khi đi giúp việc chăm người bệnh tại Trung tâm Giúp việc Hồng Doan

Giá thuê người chăm sóc bệnh nhân theo giờ

Giá thuê người chăm sóc bệnh nhân theo giờ phù hợp với gia đình có công việc bận rộn hoặc đang ở xa không thể đến nhanh trong bệnh viện để trông nom người thân điều trị tại đây. Chính vì thế, dịch vụ chăm sóc người bệnh đã ra đời phù hợp với nhu cầu cũng như tối ưu chi phí giúp cuộc sống gia đình cải thiện phần nào.

 

Mức giá thuê người chăm sóc bệnh nhân cũng linh hoạt với nhiều khung giờ khác nhau tương xứng chi phí hợp lý gia đình bỏ ra. Dựa vào thời gian, mức giá thuê người chăm sóc bệnh nhân thường được phân loại thành 3 nhóm chính như sau:

 

Người chăm sóc bệnh nhân thường làm chủ yếu vào khung giờ sáng từ 7h30 đến 11h30 hoặc chiều từ 13h30 – 17h30. Sau khi hoàn thành thời gian làm việc theo thỏa thuận, nhân viên sẽ ra về. Mức giá dao động thường từ 200.000 – 300.000 đồng/ ngày tùy thuộc vào mức độ công việc và yêu cầu thêm từ gia đình.

 

Hoặc theo gói thời gian 8 tiếng/ngày, nhân viên thường làm việc theo giờ hành chính từ 7h00 – 17h30 phù hợp với gia đình có thời gian bận rộn ban ngày nhưng lại rảnh rỗi vào buổi tối có thể chăm sóc người thân đang nằm viện hoặc ở nhà. Cũng giống như thời gian làm 4 tiếng/ ngày thì thời gian 8 tiếng/ ngày nhân viên hoàn thành xong công việc cũng ra về. Đối với loại hình này, khách hàng cần phải chuẩn bị đồ ăn cho nhân viên để tránh tình trạng chăm sóc người thân không bị ngắt quãng. Mức giá thuê thường dao động từ 350.000 – 400.000 đồng/ ngày.

 

Nhân viên sẽ làm việc xuyên suốt 12 tiếng/ ngày tại nhà riêng hoặc bệnh viện theo yêu cầu của khách hàng. Với loại hình này, bệnh nhân được nhân viên theo dõi sát sao diễn biến tình hình sức khỏe. Vì thế, gia đình phải sắp xếp được chốn ở, nơi ăn cho nhân viên để hiệu quả công việc đạt được tốt nhất.

 

Nhân viên chăm sóc người bệnh luôn ân cần, chu đáo nên khách hàng có thể yên tâm sử dụng dịch vụ
Nhân viên chăm sóc người bệnh luôn ân cần, chu đáo nên khách hàng có thể yên tâm sử dụng dịch vụ

Tuy giá thuê chăm sóc người bệnh nhân khác nhau nhưng nhìn chung các nhân viên thường làm công vụ cụ thể như sau:

 • Các công việc liên quan đến trông nom, chăm sóc người bệnh tại bệnh viện hoặc nhà riêng.
 • Các công việc đòi hỏi chuyên môn cao như xoa bóp vùng đau nhức, vỗ rung lưu thông khí huyết cho bệnh nhân, theo dõi sức khỏe tim mạch, nhiệt độ, huyết áp, dịch truyền, các ống dẫn lưu, chăm sóc vết loét,… một cách tận tình và chu đáo.
 • Nhân viên luôn đảm bảo lộ trình uống thuốc của bệnh nhân đúng giờ, đúng theo đơn của bác sĩ kê toa.
 • Tùy thuộc vào tình trạng nặng hay nhẹ của người bệnh, nhân viên có thể mua và nấu ăn trực tiếp, bón cơm, cháo hoặc sữa cho người ốm không có khả năng ngồi dậy ăn uống bình thường.
 • Nhân viên còn linh hoạt chăm sóc tinh thần bệnh nhân thông qua chia sẻ nói chuyện, đọc các tài liệu, sách, truyện cho bệnh nhân hay đơn giản tâm sự, dắt đi dạo xung quanh khuôn viên công viên bệnh viện hoặc tại nhà,… giúp bệnh nhân mau hồi phục sức khỏe.
 • Thông báo trạng thái sức khỏe của người bệnh thường xuyên cho gia đình, bác sĩ và sẵn sàng nếu cần phải gọi cấp cứu.

Thời nay, nhiều dịch vụ thuê người chăm sóc bệnh nhân theo giờ vô cùng hiện đại, nhân viên được đào tạo chuyên môn hóa nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, linh hoạt thời gian cũng như vừa giúp người thuê tối ưu chi phí vừa giúp người thân của họ được chăm sóc tốt sức khỏe.

 

Giá thuê người chăm sóc bệnh nhân cả ngày

Thuê người chăm sóc bệnh nhân cả ngày phù hợp với những khách hàng vừa không có thời gian chăm sóc người nhà đang nằm ốm tại bệnh viện điều trị, vừa không có kinh nghiệm theo dõi sức khỏe người bệnh, đặc biệt nhất là người đang mắc bệnh về lãng trí nhớ, sức khỏe yếu không tự đi lại được, bệnh nguy hiểm nghèo,… mà cần phải có người bên cạnh chăm sóc 24/24.

 

Khách hàng hoàn toàn yên tâm với giá thuê người chăm sóc bệnh nhân cả ngày vô cùng hấp dẫn dao động khoảng từ 500.000 – 1.600.000 đồng/ ngày tùy vào mức độ công việc cũng như nơi làm việc của nhân viên. Thông thường, những nơi nguy hiểm có khả năng lây lan bệnh cao giá sẽ nhỉnh hơn nữa loại hình khác.

 

Đối với hình thức thuê trọn gói cả ngày, bệnh nhân sẽ mau cải thiện sức khỏe và luôn có tin thần thoải mái bởi có người bầu bạn tâm sự, hỗ trợ khi cần thiết. Về phía người nhà bệnh nhân, khách hàng dường như vơi bớt đi gánh nặng cuộc sống, trách nhiệm chăm sóc người thân khi già, ốm yếu,… từ đó xây dựng hạnh phúc gia đình bền vững hơn.

 

Các công việc cụ thể khi thuê người chăm sóc bệnh nhân cả ngày làm như:

 • Bệnh nhân luôn được chăm sóc đặc biệt và theo dõi tình hình sức khỏe liên tục nếu mắc ốm nặng. Nhân viên có kinh nghiệm xử lý các tình huống bất ngờ như đột quỵ, tăng huyết áp cao, sốt cao,… theo đúng quy trình của Bộ Y Tế.
 • Bệnh nhân chăm sóc dinh dưỡng chu đáo, uống thuốc đúng liều và đúng giờ theo đơn kê của bác sĩ.
 • Nhân viên hỗ trợ vệ sinh cá nhân hàng ngày cho người bệnh như tắm rửa, thay quần áo, thay ga giường, lau mặt sạch sẽ,…
 • Nhân viên sẽ kết hợp mát xa các vùng đau nhức lưu thông khí huyết toàn thân, vận động nhẹ ít nhất 1 giờ đồng hồ, nâng chở người bệnh nếu nằm lâu trên giường tránh tình trạng viêm loét.
 • Nhân viên cập nhật và theo dõi tình trạng sức khỏe của bệnh nhân thông qua các chỉ số mạch đập, nhịp thở, truyền dịch, ống dẫn, nhiệt độ, huyết áp,… đảm bảo tiến độ hồi phục.
 • Nhân viên đóng vai trò như người bầu bạn với bệnh nhân bằng cách đọc sách, đi dạo, tâm sự, chia sẻ, trò chuyện theo yêu cầu cầu để ổn định và nâng cao tinh thần cho người bệnh.
 • Nhân viên đem đến các trò chơi tăng cường trí não và sự minh mẫn như đánh cờ, chơi ô chữ… hỗ trợ điều trị giúp người bệnh lạc quan hơn về bệnh tật của mình.
 • Thường xuyên báo cáo với người nhà và bác sĩ về tình hình của bệnh nhân để có phương pháp điều trị kịp thời.
 • Bệnh nhân xảy ra tình huống nguy hiểm tính mạng, nhân viên ngay lập tức liên lạc ngay với gia đình người bệnh hoặc bác sĩ để cấp cứu đúng lúc.
 • Ngoài ra, tùy theo yêu cầu của khách hàng nhân viên sẽ có kế hoạch công việc rõ ràng hỗ trợ người bệnh một cách tốt nhất.

 

Nhân viên luôn hỗ trợ người bệnh thuận lợi đi lại, vừa là người bầu bạn tâm sự, vừa là người chăm lo sức khỏe cho người thân đang ốm đau
Nhân viên luôn hỗ trợ người bệnh thuận lợi đi lại, vừa là người bầu bạn tâm sự, vừa là người chăm lo sức khỏe cho người thân đang ốm đau

Với dịch vụ chăm sóc bệnh nhân cả ngày đã giúp đỡ nhiều hoàn cảnh gia đình có người nhà ốm đau mà trụ cột chính lại đang bận rộn theo vòng xoáy cơm áo, gạo tiền hay đi làm xa không thể bên cạnh chăm sóc người thân đau ốm tại nhà hoặc bệnh viện thường xuyên. Nhân viên chăm sóc giúp bệnh nhân vừa đảm bảo được sức khỏe vừa mang lại đời sống tinh thần khiến người bệnh nhanh chóng hồi phục sức khỏe.

Với việc xây dựng giá thuê người chăm sóc bệnh nhân tại Hà Nội rõ ràng, cẩn thận, giúp quý khách hàng có thể cân đối chi phí khi cần thuê nhân viên. Trung tâm Hồng Doan sẽ là đơn vị đáp ứng được lòng tin và mức chi phí tối ưu.

> Xem thêm:

 

Cách thuê người chăm sóc bệnh nhân tại Hà Nội

Việc tìm thuê người chăm sóc bệnh nhân tại Hà Nội thông thường khách hàng sử dụng qua 3 cách sau đây:

Tìm qua người quen

Tìm qua người quen là hình thức người trước đã sử dụng dịch vụ giới thiệu cho người sau. Tuy vậy, với hình thức này cũng mang nhiều rủi ro cao vì phụ thuộc vào mức độ tin cậy của người quen và nhân viên chăm sóc bệnh nhân.

Thông thường, giá thuê người chăm sóc bệnh nhân không được niêm yết công khai cụ thể, khá mập mờ khiến khách hàng không cảm giác an tâm sử dụng dịch vụ, đem lại nhiều phiền toái cũng như dễ mất lòng người quen nếu tìm được người không ưng ý.

 

Tìm qua các trang mạng xã hội

Công nghệ số, tìm người chăm sóc bệnh nhân qua các trang mạng xã hội cũng khá phổ biến. Tuy nhiên, tính xác thực thông tin không cao, đầy rẫy rủi ro với nhiều trang mạng xã hội yêu cầu khách hàng phải chuyển khoản trước mới được sử dụng dịch vụ. Hiện nay, nhiều khách hàng nhẹ dạ cả tin nóng lòng tìm được nhanh chóng nhân viên chăm sóc cho người thân mà không kiểm chứng lại thông tin, khiến họ vừa mất đi tiền oan vừa tốn thời gian.

Tìm nhân viên chăm sóc người bệnh qua các trang mạng xã hội khá phổ biến nhưng tìm ẩn nhiều rủi ro bởi thông tin chưa được kiểm chứng và xác thực rõ ràng
Tìm nhân viên chăm sóc người bệnh qua các trang mạng xã hội khá phổ biến nhưng tìm ẩn nhiều rủi ro bởi thông tin chưa được kiểm chứng và xác thực rõ ràng

Tìm qua các đơn vị giới thiệu việc làm

Tìm người chăm sóc bệnh nhân thông qua các đơn vị uy tín giới thiệu việc làm có lẽ là phương án an toàn nhất. Hình thức này được nhiều khách hàng ưa chuộng bởi quyền lợi của họ luôn được đảm bảo. Các đơn vị giới thiệu việc làm là cầu nối khách hàng và nhân viên chăm sóc luôn có tinh thần trách nhiệm nghề nghiệp cao với khâu sàng lọc thông tin cực kì kĩ lưỡng. 

Thuê giúp việc chăm người bệnh tại Hà Nội qua đâu là uy tín nhất?

Để tìm giúp việc chăm người bệnh tại Hà Nội có khá nhiều nhiều hình thức cũng như các trung tâm uy tín, việc của bạn là nên tìm hiểu kỹ càng và chắt lọc những thông tin chính xác để tìm được người giúp việc phù hợp và ưng ý.

 

Nếu ở Hà Nội bạn có thể liên hệ Trung tâm giúp việc Hồng Doan nhiều năm kinh nghiệm luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu khách hàng với dịch vụ chăm sóc người bệnh tại nhà hoặc bệnh viện với giá thuê chăm sóc người bệnh hợp lý dao động từ 250.000 – 1.600.000 đồng/ ngày tùy vào tính chất công việc.

 

Bên cạnh, nếu lựa chọn người giúp việc tại trung tâm Hồng Doan bạn hoàn toàn có thể yên tâm về thông tin của người làm cho mình. Bởi hầu như tất cả người lao động khi đến với trung tâm đều kê khai đầy đủ hồ sơ và các kỹ năng như:

 • Hồ sơ lý lịch: Đầy đủ, rõ ràng, có chứng thực tại địa phương cư trú.
 • Sức khỏe: Nhân viên có sức khỏe tốt, đủ sức làm việc lâu dài, có giấy khám sức khỏe định kỳ, không mắc bệnh truyền nhiễm, tiêm ngừa covid đầy đủ.
 • Chuyên môn: Được đào tạo chuyên môn chăm sóc, nắm vững quy trình nghiệp vụ, có kinh nghiệm làm việc lâu dài.
 • Tính tình nhân viên: Chăm chỉ, chịu khó, trung thực, không ngại khó khăn, trách nhiệm cao với công việc.
 • Đào tạo vấn đề tâm sinh lý chuyên sâu: đào tạo chuyên sâu vấn đề tâm lý đến người nuôi bệnh, để họ có thể hiểu, cảm thông, chia sẻ những khó khăn, những bực bội mà người già đang mắc phải, giúp tinh thần họ được thoải mái, vui vẻ.

Chỉ với mức phí dịch vụ chỉ còn: 1.600.000 đồng được xem như phí hỗ trợ mà gia chủ có được các quyền lợi như:

 • Lựa chọn nhân viên chăm sóc bệnh nhân đã qua kiểm tra nhân cách, kinh nghiệm, kỹ năng tốt nhất.
 • Khách hàng được thay đổi nhân viên tới 3 lần trong vòng 1 tháng nếu không đạt yêu cầu, không tốn thêm chi phí, hoàn trả lại chi phí nếu không hài lòng về dịch vụ.
 • Khách hàng có thể lựa chọn theo giờ hoặc chọn gói cả ngày phù hợp với nhu cầu của mình.
 • Lương hàng tháng chi trả cho nhân viên dựa vào thống nhất giữa khách hàng và nhân viên chăm sóc người bệnh đó.

 

Đến với Trung tâm giúp việc Hồng Doan quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ chăm sóc người bệnh tại đây
Đến với Trung tâm giúp việc Hồng Doan quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ chăm sóc người bệnh tại đây

Trung tâm Hồng Doan cam kết nhân viên chăm sóc người bệnh tại bệnh viện và ở nhà có nguồn gốc rõ ràng, với tính tình thật thà, chăm chỉ, chuyên môn nhiều kinh nghiệm những ca nặng như bệnh nhân phẫu thuật, ăn xông hút đờm… luôn sẵn sàng phục vụ 24/24. 

 

Nhân viên chăm sóc bệnh nhân tại bệnh viện luôn sẵn sàng thay thế chủ nhà thực hiện các công việc trông nom như mua thức ăn bên ngoài hoặc nhận phần ăn của bệnh viện, đút ăn cho bệnh nhân, vệ sinh răng miệng sau khi ăn. Qua trung tâm hầu như người giúp việc luôn được rèn luyện các kỹ năng cần thiết khi chăm sóc người bệnh tại bệnh viên như: liên tục, lắng nghe các thông báo gọi tên, mua thuốc thang, hoặc các chỉ dẫn mà bác sĩ và y tá bệnh viện yêu cầu, giám sát người bệnh uống thuốc đúng giờ, đúng liều lượng theo hướng dẫn của y tá, hỗ trợ làm vệ sinh, dìu đi lại, đưa đi khám, hoặc thay mặt chủ nhà thực hiện các loại giấy tờ mà bệnh viện yêu cầu. 

 

Bệnh nhân luôn được nhắc nhở uống thuốc đúng giờ, đúng liều lượng từ nhân viên chăm sóc
Bệnh nhân luôn được nhắc nhở uống thuốc đúng giờ, đúng liều lượng từ nhân viên chăm sóc

Chăm sóc bệnh nhân tại nhà đa phần là các công việc nặng nhọc, ít được người nhà hỗ trợ bởi bận rộn công việc, người giúp việc phải vừa đảm bảo chuyên môn vừa tự chăm sóc sức khỏe bản thân mình để có thể đảm nhận công việc lâu dài, thức khuya… 100% nhân viên của Hồng Doan phải trải qua lớp đào tạo của công ty, thực hiện công việc chăm sóc theo yêu cầu của chủ nhà một cách nghiêm túc và thuần thục. Không la mắng, quát tháo người bệnh, người chăm sóc làm việc với một tinh thần cầu tiến, tình tình hiền lành, tận tụy với công việc.

Nhân viên chăm sóc có chuyên môn cao đang thực hiện đo huyết áp tại nhà cho bệnh nhân
Nhân viên chăm sóc có chuyên môn cao đang thực hiện đo huyết áp tại nhà cho bệnh nhân

Bài viết trên đã tổng hợp những thông tin hữu ích liên quan đến giá thuê người chăm sóc bệnh nhân tại Hà Nội giúp bạn thêm nhiều cách tìm nhân viên chăm sóc người bệnh cho gia đình. Hãy đến với Trung tâm giúp việc Hồng Doan nơi cam kết chất lượng nhân viên chăm sóc cực kì tốt mang đến trải nghiệm dịch vụ hài lòng khách hàng cao nhất.

Share This Post