Bảng giá dịch vụ giúp việc nhà chuyên nghiệp cập nhật mới nhất

Hiện nay, cuộc sống của chúng ta vô cùng bận rộn, vì thế, không phải ai cũng có thời gian để quản lý các công việc tại nhà cũng như nơi làm việc. Chính vì thế, nhiều dịch vụ giúp việc nhà chuyên nghiệp đã ra đời được cung cấp bởi các trung tâm, công ty giúp việc nhà uy tín đã ra đời. Vậy các dịch vụ giúp việc nhà chuyên nghiệp có giá như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp tất cả bao gồm bảng giá các dịch vụ giúp việc nhà chuyên nghiệp.

Bảng giá dịch vụ giúp việc nhà chuyên nghiệp

Hiện nay giá dịch vụ việc nhà chuyên nghiệp được các trung tâm, công ty cung cấp giới thiệu việc làm chia thành 2 loại:

Giá dịch vụ giúp việc nhà chuyên nghiệp theo giờ

Hiện nay việc thuê người giúp việc theo giờ khá phổ biến và được nhiều gia đình lựa chọn. Gia chủ không phải lo lắng ăn uống, chỗ ở cho người làm, đây là dịch vụ người giúp việc chỉ đến làm khung giờ nhất định hoặc khi nào chủ nhà cần thì thuê, có thể tiết kiệm hơn. Bạn thấy khối lượng công việc nhà ít thì đây là dịch vụ phù hợp. Dưới đây là mức lương trung bình của người giúp việc theo giờ các bạn có thể tham khảo:

 • Giá giúp việc nhà theo giờ 35.000 đến 55.000vnđ /1h
 • Chăm em bé theo giờ 40.000 đến 50.000vnđ /1h
 • Chăm sóc ông bà già theo giờ tại nhà 40.000đ đến 55.000vnđ/1h
 • Rửa bát quán cơm 30.000 đến 40.000vnđ/h
 • Tạp vụ văn phòng, vệ sinh dọn dẹp,trông coi văn phòng 30.000 đến 40.000vnđ /1h
Dịch vụ giúp việc nhà chuyên nghiệp - xu thế tất yếu của cuộc sống hiện đại
Dịch vụ giúp việc nhà chuyên nghiệp – xu thế tất yếu của cuộc sống hiện đại

Giá dịch vụ giúp việc nhà chuyên nghiệp theo tháng

Dịch vụ giúp việc nhà chuyên nghiệp cũng tương tự như theo tháng, bao gồm nhiều loại khác nhau như giúp việc nhà, chăm sóc ông bà/ em bé, làm việc nhà kiêm chăm sóc ông bà/ em bé. Từ đó, giá mỗi loại dịch vụ giúp việc nhà cũng khác nhau, cụ thể như sau:

 • Giúp việc nhà gia đình ít người: 6,000,000 đồng/tháng.
 • Giúp việc gia đình nhiều người: 6,000,000 – 7,000,000 đồng/tháng.
 • Giúp việc trông người già yếu: 6,000,000 – 7,000,000 đồng/tháng.
 • Giúp việc trông trẻ nhỏ: 6.000,000 – 7,000,000 đồng/tháng.
 • Giúp việc chăm bà đẻ, trẻ sơ sinh dưới 1 năm: 6,000,000 đồng/tháng – 7,000,000 đồng/tháng.
 • Giúp việc chăm bé ngày, đêm (trông trẻ ngày đêm): 6,500,000 – 7,500,000 đồng/tháng.
 • Giúp việc làm việc nhà cộng thêm chăm trẻ: 6,500,000 – 7,500,000 đồng/tháng.
 • Giúp việc người nước ngoài: Thỏa thuận.
 • Giúp việc các ngày lễ: Lương gấp đôi ngày thường.

Những công việc làm thường có trong dịch vụ giúp việc nhà chuyên nghiệp

Hiện nay, công việc giúp việc nhà đã trở nên phổ biến trong xã hội. Chính vì thế, tính chuyên nghiệp của công việc nhà được nâng lên rất nhiều. Hiện nay những người lao động làm công việc này đều được trang bị nhiều kỹ năng cũng như có thể quán xuyến được nhiều công việc phù hợp với từng gia đình mới mục đích đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Dịch vụ giúp việc nhà chuyên nghiệp - trở thủ đắc lực của mỗi gia đình
Dịch vụ giúp việc nhà chuyên nghiệp – trở thủ đắc lực của mỗi gia đình

Nhân viên tìm việc làm việc nhà  sẽ đảm nhiệm những công việc làm giúp việc nhà cụ thể như sau:

 • Giặt là quần áo, phơi quần áo, gấp quần áo.
 • Nấu ăn bữa tối (nếu làm ca tối)
 • Lau dọn văn phòng làm việc.
 • Hỗ trợ chăm sóc trẻ/người già
 • Lau dọn nhà và sân vườn (nếu có)

>> Xem thêm:

Những công ty/ trung tâm cung cấp dịch vụ giúp việc nhà chuyên nghiệp uy tín nhất hiện nay

Công ty/ Trung tâm Giúp việc Hồng Doan

Trung tâm Giúp việc Hồng Doan là một trung tâm đào tạo và cung cấp Người giúp việc chuyên nghiệp hàng đầu tại Hà Nội với phương châm hoạt động uy tín, chất lượng và nhanh chóng, mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng.

Giúp việc Hồng Doan cung cấp cho gia chủ những người giúp việc tận tâm, phục vụ tận tình, chu đáo, nhanh nhẹn. Đối với người giúp việc, trung tâm luôn dành những quyền lợi tốt nhất cho người lao động. Trung tâm duy nhất đặt lợi ích của gia chủ và của người giúp việc lên trên lợi ích của trung tâm:

 • Đảm bảo cung cấp người giúp việc phù hợp nhất cho gia chủ: Được đổi 3 người trong 1 tháng
 • Người lao động không bị giữ bất kỳ phần lương nào, trung tâm sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm trước gia chủ
 • Gia chủ được quyền lựa chọn người giúp việc nào phù hợp nhất với mình (qua trung tâm để lựa chọn)

 

Giám đốc Trung tâm Giúp việc Hồng Doan mua bảo hiểm thân thể trị giá 20 triệu đồng tặng người giúp việc
Giám đốc Trung tâm Giúp việc Hồng Doan mua bảo hiểm thân thể trị giá 20 triệu đồng tặng người giúp việc

Các dịch vụ giúp việc tại Trung tâm Giúp việc Hồng Doan đa dạng, đáp ứng được nhu cầu của gia chủ cũng như việc làm của người giúp việc. Các dịch vụ giúp việc tại trung tâm gồm:

 • Giúp việc nhà toàn thời gian, theo giờ
 • Giúp việc chăm sóc người gìa
 • Giúp việc chăm trẻ
 • Giúp việc chăm người bệnh…

 

Đối với những lao động muốn đi giúp việc nhưng chưa có kinh nghiệm, Trung tâm Hồng Doan luôn sẵn lòng đào tạo, hướng dẫn người lao động trở thành người giúp việc thành thạo, chuyên nghiệp mà không thu bất kì khoản phí nào.

Trung tâm Giúp việc Hồng Doan - trung tâm giúp việc uy tín SỐ 1 tại Việt Nam
Trung tâm Giúp việc Hồng Doan – trung tâm giúp việc uy tín SỐ 1 tại Việt Nam

Hiện nay trên thị trường giúp việc, Trung tâm Giúp việc Hồng Doan là công ty đầu tiên và duy nhất ở Hà Nội quản lý và đào tạo người giúp việc. Sở hữu đội ngũ lãnh đạo và nhân viên dày dặn kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, không ngừng nâng cao nghiệp vụ, Trung tâm Giúp việc Hồng Doan cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất. Mục tiêu hàng đầu của công ty hiện nay đó chính là xây dựng một đội ngũ người giúp việc có chuyên môn, trách nhiệm và thực sự yêu nghề. Qua đó, thay đổi cách nhìn nhận của đại đa số dân cư về công việc giúp việc gia đình, đưa giúp việc gia đình trở thành một ngành nghề cần được tôn trọng trong xã hội và người lao động được trả công xứng đáng với sức lao động của mình. Với sự quyết tâm không ngừng, Trung tâm Giúp việc Hồng Doan có đủ cơ sở để đạt được những mục tiêu chiến lược đã đề ra, trở thành một trong những công ty dịch vụ giúp việc hàng đầu Việt Nam.

Trung tâm Giúp việc Hồng Doan

Địa chỉ: P101, Số 18, Lô 4B, đường Trung Yên 10A, phường Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Điện thoại liên hệ: Cô Doan 0914.57.6633 * 0384128833

Email: giupviechongdoan@gmail.com

Website: https://trungtamnguoigiupviec.com – https://giupviechongdoan.com

Công ty TNHH TMDV Thành Tâm

Thành Tâm là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ giúp việc nhà  chuyên nghiệp uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là công ty luôn luôn cố gắng lắng nghe cao nhất mong muốn của khách hàng và đặt quyền lợi của khách lên trên hết, mang đến sự hài lòng tuyệt đối. Tại đây, đội ngũ lao động được đào tạo bài bản  theo một chu trình chuyên nghiệp và có thể đảm nhận, hoàn thành tốt các công việc trong gia đình từ dọn dẹp nhà cửa, chăm sóc trẻ nhỏ hay chăm sóc bệnh nhân. Công ty có ký kết hợp đồng với người lao động, với gia chủ. Gia chủ được đổi người giúp việc miễn phí nếu không ưng. Đặc biệt khi sử dụng giúp việc của Thành Tâm có bảng giá dịch vụ công khai, rõ ràng theo từng công việc mà gia chủ mong muốn.
Các dịch vụ giúp việc Thành Tâm cung cấp:

 • Giúp việc nhà theo giờ
 • Giúp việc nhà ăn ở lại
 • Giúp việc chăm sóc người già, nuôi bệnh
 • Giúp việc cho người nước ngoài
 • Giúp việc chăm sóc em bé, nuôi sanh

Công ty TNHH DV giúp việc nhà Phương Nam

Để nhắc tới một công ty nổi tiếng tại Thành phố Hồ Chí Minh chuyên cung cấp các dịch vụ giúp việc nhà chuyên nghiệp thì chắc chắn không thể nào bỏ qua Công ty TNHH DV giúp việc nhà Phương Nam. Được biết đến là một trong những đơn vị tiên phong về cung cấp giúp việc, đơn vị uy tín hàng đầu chuyên cung ứng giúp việc gia đình ăn ở, giúp việc theo giờ, quản gia trông coi nhà cửa, chăm sóc em bé hay người già bệnh và nắm bắt được tâm lý khách hàng cần người có thể tin tưởng, giao mọi công việc trong gia đình cho người làm, Phương Nam luôn chú trọng tới việc lựa chọn và đào tạo chuyên môn của đội ngũ lao động. Sao cho có tay nghề chuyên môn, sự hiểu biết và cả kiến thức về sức khỏe. Với đội ngũ lao động đông đảo, có thể cung cấp cho đa dạng nhu cầu của khách hàng trên địa bàn thành phố. Giúp gia chủ tìm được người đảm nhận mọi công việc trong gia đình. Giúp người lao động tìm được việc làm và đảm bảo các quyền lợi cho họ.

Công ty TNHH Dịch vụ Cici

Công ty TNHH Dịch vụ CiCi là công ty hoạt động lâu năm trong lĩnh vực “dịch vụ giúp việc”. Từ khi được thành lập đến nay, Công ty TNHH Dịch vụ CiCi luôn vững vàng với mục tiêu mang lại cho khách hàng những dịch vụ giúp việc tốt nhất, hoàn hảo nhất. Trải qua chặng đường 5 năm phát triển công ty đã để lại dấu ấn trên thị trường, có những bước tiến phát triển rực rõ và vững chắc.

Dịch vụ  công ty cung cấp như:

 • Dịch vụ quản lý giúp việc
 • Dịch vụ giúp việc gia đình
 • Dịch vụ giúp việc chăm bé
 • Dịch vụ giúp việc chăm người già
 • Dịch vụ giúp việc Tết

Với phương châm không ngừng đổi mới, tiến về phía trước Công ty TNHH Dịch vụ CiCi cung cấp đến khách hàng các dịch vụ đa dạng phù hợp với từng nhu cầu của khách hàng.

Tại đây, văn hóa và môi trường làm việc mang đến nhiều nét đặc trưng riêng biệt, luôn mang đến cho bản thân mỗi nhân viên những trải nghiệm mới và đam mê trong công việc hiện tại. Ban lãnh đạo nhiệt tình và rất quan tâm đến nhân viên. Đồng nghiệp thân thiện, trẻ trung, luôn sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức với nhau trong công việc cũng như cuộc sống.

>> XEM THÊM: 

Trên đây là những thông tin cần thiết liên quan đến dịch vụ giúp việc nhà chuyên nghiệp mà bạn biết và nắm rõ. Mong rằng những thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn trong việc tìm kiếm dịch vụ giúp việc nhà tốt nhất nhé.

Share This Post