Rút tiền thẻ tín dụng là gì? Dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng uy tín tại Đà Nẵng

Dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng đang dần phổ biến ở thị trường Đà Nẵng nói chung và cả nước nói riêng. Tính tiện lợi, chi phí thấp cũng như có thể rút tiền lấy liền khi cần gấp một cách nhanh chóng, đó chính là ưu điểm lớn nhất của rút tiền thẻ tín dụng Đà Nẵng.

Rút tiền thẻ tín dụng là gì?

Rút tiền thẻ tín dụng đà nẵng được coi là hình thức ứng tiền tại ATM thay vì dùng thẻ ghi nợ hay thẻ ATM. Khi đó, số tiền bạn rút được xem là ghi nợ tín dụng chứ không được coi là giao dịch tài khoản thanh toán rút tiền hay từ tài khoản tiết kiệm.

Đây là một dịch vụ rất tiện ích bạn có nhu cầu có tiền mặt gấp. Tuy nhiên, việc rút tiền mặt từ thẻ tín dụng có những ưu và nhược điểm nào. Hãy tìm hiểu ngay sau đây nhé.

rut-tien-the-tin-dung-da-nang(1) (1)

Ưu điểm của rút tiền thẻ tín dụng tại Đà Nẵng

Có thể rút tiền mặt tại cây ATM

Ngay tại đâu và bất kỳ thời gian nào, chỉ cần bạn có thẻ tín dụng thì bạn có thể rút ra số tiền mặt theo hạn mức và mong muốn của bạn một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Không cần thủ tục hay giấy tờ quá nhiều

Bạn không cần thủ tục rườm rà như giấy thế chấp ngân hàng hay bất cứ giấy tờ nào. Chỉ cần thẻ tín dụng và đến cây ATM gần nhất để rút tiền là được.

Nhược điểm của rút tiền thẻ tín dụng ở Đà Nẵng

Rút tiền thẻ tín dụng mất phí

Mức phí rút tiền thẻ tín dụng sẽ rơi vào khoảng từ 2 – 4% tổng số tiền rút, mức phí này có thể thay đổi tùy vào ngân hàng. Tuy nhiên, việc rút so với hạn mức có sẵn và nhu cầu tiền mặt cao thì mức phí này hoàn toàn có thể chấp nhận được.

Không rút được hết hạn mức thẻ tín dụng tại Đà Nẵng

Mặc dù thẻ tín dụng của bạn đang ở hạn mức cao, nhưng việc rút hết tiền trong hạn mức là điều không thể. Số tiền được rút sẽ giao động ở khoảng từ 30 – 70% tùy mỗi thẻ, lượng hạn mức sẽ được Thiên Phú tư vấn kỹ càng hơn.

dia-diem-rut-tien-the-tin-dung-da-nang(1)

Các đối tượng có thể sử dụng thẻ tín dụng

– Đối với cá nhân là chủ thẻ

+ Độ tuổi từ 18 tuổi trở lên có năng lực hành vi dân sự đầy đủ theo quy định của pháp luật thì được sử dụng theo quy định của nhà nước.

– Tổ chức là chủ thẻ chính

Tổ chức được thành lập và hoạt động theo đúng luật pháp Việt Nam được sử dụng các loại thẻ. Chủ thẻ là pháp nhân được ủy quyền theo văn bản cho cá nhân sử dụng thẻ của pháp nhân hoặc cho phép cá nhân sử dụng thẻ được quy định theo thông tư.

– Chủ thẻ phụ

Chủ thẻ phụ có thể được sử dụng thẻ nếu được sự đồng ý chấp thuận của chủ thẻ chính, tuân theo các điều kiện sau đây.

+ Người từ đủ 18 tuổi trở lên có năng lực hành vi dân sự đầy đủ theo quy định của pháp luật.

+ Người từ đủ 15 tuổi đến chưa đủ 18 tuổi không bị mất hoặc hạn chế năng lực hành vi dân sự được sử dụng thẻ ghi nợ, thẻ tín dụng, thẻ trả trước;

+ Người từ đủ 6 tuổi đến chưa đủ 15 tuổi không bị mất hoặc hạn chế năng lực hành vi dân sự được người đại diện theo pháp luật của người đó đồng ý bằng văn bản về việc sử dụng thẻ được sử dụng thẻ ghi nợ, thẻ trả trước.

Dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng Đà Nẵng: Thiên Phú

Thẻ tín dụng Thiên Phú được thành lập và đã phục vụ hàng nghìn khách hàng tại Đà Nẵng. Với hệ thống đội ngũ giàu kinh nghiệm cùng dàn máy POS số lượng lớn, sẵn sàng phục vụ bất cứ lúc nào. Bên cạnh đó, khi rút tiền thẻ tín dụng tại Thiên Phú, quý khách sẽ được miễn lãi trong vòng từ 45 – 55 ngày, đồng thời được hoàn tiền khi thanh toán qua hệ thống máy POS bên chúng tôi. Điểm tín dụng tốt sẽ giúp bạn nâng cấp hạn mức tự nhiên cũng như hỗ trợ tốt hơn trong quá trình vay vốn sau này.

thetindungthienphu

Địa chỉ : 26 Lê Lợi, Thạch Thang, Hải Châu, Đà Nẵng.

Hotline : 0586 192 192 Zalo 

Website : https://thetindungthienphu.com

Share This Post