REVIEW CÔNG NGHỆ TRIỆT LÔNG BIKINI MỚI NHẤT TẠI YB SPA

“Trước đây mình đã triệt lông nách tại xxxx spa. Phải nói là cũng khá hài lòng, mặc dù số buổi triệt phải đi khá nhiều mới sạch được. Mình cứ nghĩ là đã tìm được chân ái cho đến khi mình triệt lông bikini. Trời ơi, phải nói thật sự trải nghiệm kinh hoàng. Mọi người cũng biết vùng bi khá nhạy cảm, mặc dù đã sinh con nhưng vẫn rất rất ngại. Mình cũng không muốn nói cụ thể, nhưng nói chung không phải đánh đồng mà thật sự thái độ nhân viên ảnh hưởng rất lớn đối với sự hài lòng của khách hàng

Sau khoảng hơn 2 năm khi mình tìm đủ mọi cách để dọn “rừng rậm” nào là wax, mua máy triệt tại nhà, cạo….. :)))) thật sự quá mất công, nhưng hiệu quả vẫn chưa khiến mình hài lòng. Thế là mình quyết định qua spa mà em gái mình đã từng làm ở đó. Không biết có phải tất cả nhân viên spa được học các lớp ứng xử chuyên nghiệp không, mà thề mình cảm thấy thoải mái vô cùng, tặng cho YB hẳn 10 sao nhờ các em nhân viên dễ thương tại đây. 

Lần này thử trải nghiệm công nghệ triệt lông tại YB SPA, mình cực kỳ hài lòng: Sạch, nhẹ nhàng, êm không đau rất dễ chịu. Cho đến giờ, đã 2 năm sau khi triệt lông bikini công nghệ mới nhất Master Laser, vùng bikini của mình vẫn ok chưa phải triệt lại. Đúng là YB Spa được mệnh danh là địa chỉ triệt lông số 1 Sài Gòn” – Linh Hoàng, Quận 12.

Mình đi địa chỉ Quận 9  trên đường Hồ Thị Tư  nhé
Mình đi địa chỉ Quận 9  trên đường Hồ Thị Tư  nhé

Công Ty TNHH YB Spa

Website: https://ybspa.vn/

Hotline: 0764 208 777

Địa chỉ trụ sở chính: Số 18, đường số 4, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh

Share This Post