Giúp việc theo giờ cho người nước ngoài – Trung tâm giúp việc uy tín, chất lượng, giá cả phải chăng

Việt Nam hiện nay là quốc gia được nhiều người nước ngoài lựa chọn là nơi sinh sống và làm việc. Khi đến nước ngoài làm việc, nhiều người sẽ gặp phải khó khăn như trở ngại ngôn ngữ, đồ ăn không hợp, không có thời gian dọn dẹp nhà cửa vì đi làm,… Chính vì vậy, nhiều người đã tìm đến dịch vụ giúp việc theo giờ cho người nước ngoài để có người giúp dọn dẹp nhà cửa, nấu ăn hay trò chuyện. Cùng Giúp việc Hồng Doan tìm hiểu về dịch vụ này ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Giúp việc Hồng Doan chuyên cung cấp dịch vụ giúp việc nhà theo giờ cho người nước ngoài uy tín và chất lượng. Trung tâm cam kết sẽ mang đến cho mọi khách hàng những trải nghiệm tốt nhất với mức giá cả phải chăng. Nếu các bạn đang có nhu cầu tìm người giúp việc hoặc tìm công việc giúp việc, hãy liên hệ với công ty qua thông tin:

 • Địa chỉ: Số 18, Lô 4B, Đ. Trung Yên 10A, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Số điện thoại: 02462596091 * 091 457 6633 * 0384.12.8833
 • Website: https://giupviechongdoan.com
 • Email: giupviechongdoan@gmail.com

Nhu cầu tìm giúp việc theo giờ cho người nước ngoài

Giúp việc nhà là công việc làm thuê cho gia chủ, người giúp việc sẽ đến nhà của khách hàng để làm các công việc nhà hàng ngày như dọn dẹp, nấu cơm, giặt quần áo, phơi quần áo, chăm sóc vườn cây,… Giúp việc nhà cho người nước ngoài tức là người giúp việc sẽ làm việc với cá nhân hay gia đình người nước khác mà không phải Việt Nam. Giúp việc cho người nước ngoài sẽ phải đáp ứng thêm một số yêu cầu như ngôn ngữ, văn hóa, ẩm thực,…

Nhu cầu tìm giúp việc theo giờ cho người nước ngoài
Nhu cầu tìm giúp việc theo giờ cho người nước ngoài

Hiện nay có rất nhiều người nước ngoài sinh sống và làm việc tại Việt Nam, đặc biệt là ở các thành phố lớn. Vậy nên, nhu cầu thuê giúp việc nhà cho người nước ngoài cũng tăng cao. Đặc biệt, với những khách hàng muốn thuê giúp việc nhưng vẫn đảm bảo sự riêng tư thì giúp việc theo giờ là sự lựa chọn phù hợp nhất. Giúp việc nhà theo giờ tức là nhân viên giúp việc sẽ chỉ đến nhà khách hàng để thực hiện các công việc theo yêu cầu trong một khung giờ đã thỏa thuận giữa hai bên. Sau khi hết giờ làm việc, người giúp việc sẽ ra về ngay mà không ăn ở lại.

Công việc giúp việc theo giờ cho người nước ngoài cũng được nhiều người lao động quan tâm. Đó là bởi mức lương mà người giúp việc nhận được sẽ cao hơn so với làm việc cho các gia đình Việt Nam. Tuy nhiên, yêu cầu về kỹ năng, thái độ làm việc cũng như tiêu chuẩn của người nước ngoài thường cao hơn khách hàng Việt Nam.

Trung tâm giới thiệu giúp việc nhà theo giờ cho người nước ngoài uy tín

Hiện nay, nhu cầu tìm giúp việc nhà theo giờ cho người nước ngoài luôn tăng cao. Hiểu được điều đó, có rất nhiều đơn vị uy tín và chất lượng cung cấp dịch vụ này với giá cả phải chăng. Một trong những trung tâm giới thiệu giúp việc nhà theo giờ cho người nước ngoài uy tín chắc chắn phải kể đến Trung tâm Giúp việc Hồng Doan.

Vì sao khách hàng tin tưởng Trung tâm Giúp việc Hồng Doan?

Giúp việc Hồng Doan là một trong những trung tâm đào tạo và cung cấp người giúp việc chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Đã có rất nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng các dịch vụ giúp việc của trung tâm và đều đánh giá cao, sau đó trở thành khách hàng quen thuộc của công ty. Khi nhận được yêu cầu của khách hàng, trung tâm sẽ tìm giúp những người giúp việc tận tâm, nhiệt tình, chuyên nghiệp và phù hợp nhất với yêu cầu.

Trung tâm Giúp việc Hồng Doan được mọi khách hàng tin tưởng
Trung tâm Giúp việc Hồng Doan được mọi khách hàng tin tưởng

Có rất nhiều lý do khiến khách hàng tin tưởng công ty. Hơn hết, Trung tâm Giúp việc Hồng Doan luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Khách hàng chỉ cần kể ra những yêu cầu về người giúp việc, công ty sẽ cung cấp danh sách những người phù hợp để bạn lựa chọn. Đây đều là những người đã được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm và kỹ năng tốt.

Dịch vụ giúp việc nhà cho người nước ngoài tại Giúp việc Hồng Doan vô cùng đa dạng. Tùy vào nhu cầu cũng như mục đích của mình, khách hàng có thể chọn dịch vụ giúp việc nhà, chăm trẻ, chăm người già, giúp việc Tết,… cho người nước ngoài theo giờ hoặc toàn thời gian. Trung tâm cam kết khách hàng sẽ có những trải nghiệm tốt nhất và hài lòng nhất khi tin tưởng lựa chọn Giúp việc Hồng Doan.

Những lợi ích khách hàng nhận được khi lựa chọn Giúp việc Hồng Doan

Trung tâm luôn không ngừng nỗ lực, lắng nghe ý kiến khách hàng để cải thiện dịch vụ nhằm đảm bảo lợi ích tốt nhất cho mọi khách hàng. Khi khách hàng đã chọn được người giúp việc nhưng lại cảm thấy người đó không phù hợp thì hoàn toàn có thể đổi người sau 3 ngày thử việc. Trong 1 tháng, trung tâm sẽ hỗ trợ khách hàng đổi người giúp việc tới 3 lần mà không mất thêm bất kì khoản chi phí nào. Thậm chí, nếu khách hàng vẫn cảm thấy không hài lòng với người giúp việc, trung tâm sẽ hoàn trả lại toàn bộ chi phí.

Lợi ích khách hàng nhận được khi lựa chọn Giúp việc Hồng Doan luôn được ưu tiên hàng đầu
Lợi ích khách hàng nhận được khi lựa chọn Giúp việc Hồng Doan luôn được ưu tiên hàng đầu

Khi sử dụng dịch vụ của Trung tâm Giúp việc Hồng Doan, khách hàng sẽ có thêm nhiều thời gian nghỉ ngơi sau cả ngày làm việc. Ngoài ra, các dịch vụ mà công ty cung cấp đều đảm bảo chất lượng, chuyên nghiệp và đáp ứng tốt nhất yêu cầu của khách hàng. Nhân viên giúp việc đều đã được trung tâm đào tạo bài bản, đảm bảo đáp ứng tốt yêu cầu của khách hàng, thấu hiểu gia chủ, không lo trở ngại văn hóa hay ngôn ngữ, có lý lịch đầy đủ và rõ ràng. Chính vì vậy, Trung tâm Giúp việc Hồng Doan chắc chắn là sự lựa chọn lý tưởng của những người đang tìm kiếm giúp việc theo giờ cho người nước ngoài.

Những lợi ích người giúp việc nhận được khi làm việc tại Trung tâm

Không chỉ lợi ích của khách hàng mà lợi ích của người giúp việc cũng được Trung tâm Giúp việc Hồng Doan đảm bảo. Bất cứ ai có mong muốn tìm việc làm cung cấp được những thông tin về lý lịch, sức khỏe, phẩm chất đầy đủ, chính xác đều có thể đến trung tâm làm việc. Công ty sẽ đào tạo các kỹ năng, nghiệp vụ giúp việc cần thiết để người giúp việc có thể hoàn thành tốt những công việc mà gia chủ giao cho.

Tiền lương sẽ được thỏa thuận trực tiếp giữa người giúp việc và gia chủ, trung tâm chỉ là trung gian được ra lời khuyên để hai bên đạt được mức lương phù hợp nhất. Bên cạnh đó, trung tâm cũng sẽ là bên đảm bảo quyền lợi cho người giúp việc nếu có mâu thuẫn xảy ra với chủ nhà. Chính vì vậy, nếu bạn đang tìm công việc làm giúp việc, hãy liên hệ đến Trung tâm Giúp việc Hồng Doan để được tư vấn chi tiết thêm nhé!

Những khó khăn khi làm giúp việc cho người nước ngoài

Khi làm việc trong bất cứ lĩnh vực nào cũng sẽ gặp những thách thức và trở ngại. Đương nhiên, khi làm giúp việc, đặc biệt là người nước ngoài với ngôn ngữ và văn hóa khác nhau, cũng gặp nhiều khó khăn. Sau đây là những khó khăn khi làm giúp việc cho người nước ngoài để giúp bạn hiểu rõ hơn:

Bất đồng ngôn ngữ

Hầu hết người nước ngoài khi mới đến Việt Nam đều gặp khó khăn trong giao tiếp do bất đồng ngôn ngữ. Vậy nên, biết ngoại ngữ cơ bản và có thể giao tiếp với gia chủ là yêu cầu hàng đầu của người giúp việc nhà cho người nước ngoài. Một số gia chủ dễ tính thì chỉ cần biết nói để họ có thể nghe hiểu được là được. Tuy nhiên, nhiều gia chủ lại yêu cầu người giúp việc phải thành thạo ngôn ngữ nước họ. Chính vì vậy, người giúp việc cần hỏi trước về yêu cầu của gia chủ để tránh mẫu thuẫn sau này.

Khó khăn khi làm giúp việc cho người nước ngoài: Bất đồng ngôn ngữ
Khó khăn khi làm giúp việc cho người nước ngoài: Bất đồng ngôn ngữ

Ngoài việc giao tiếp, nhiều gia đình có con nhỏ còn thuê giúp việc để có thể dạy con họ tiếng Việt. Vậy nên, nếu người giúp việc nói ngọng hay nói lắp, đậm tiếng địa phương thì gia chủ cũng có thể sẽ từ chối. Giúp việc cho người nước ngoài không chỉ cần thông thạo tiếng nước ngoài mà còn phải thật sành sỏi tiếng Việt để có thể đáp ứng yêu cầu của gia chủ.

Văn hóa khác biệt

Mỗi quốc gia đều sẽ có văn hóa khác nhau nên cách sống và hành xử cũng có phần khác nhau. Những người giúp việc mới làm cho người nước ngoài có lẽ sẽ gặp một số khó khăn do khác biệt về văn hóa. Tuy nhiên, bạn vẫn phải đảm bảo được chất lượng công việc cũng như tiến độ luôn đúng như gia chủ yêu cầu. Để có thể làm việc tốt và lâu dài với nhau nhất, người giúp việc nên tìm hiểu kỹ về văn hóa của nước mà gia chủ từng sống để có thể làm hài lòng gia chủ. Đặc biệt, đúng giờ là nguyên tắc hàng đầu mà người nước ngoài luôn muốn giúp việc phải tuân thủ nên hãy lưu ý nhé!

Yêu cầu về kinh nghiệm

Người nước ngoài rất để ý đến cách làm việc của người giúp việc, đòi hỏi phải có kỹ năng tốt, nhà cửa phải được dọn thật sạch sẽ và không bám bụi bẩn. Người giúp việc chỉ cần lơ đãng một chút khi làm việc cũng có thể bị cho thôi việc ngay mà không cần nghe lời giải thích. Theo kinh nghiệm của những người làm giúp việc nhà theo giờ cho người nước ngoài, họ vô cùng khó tính và khu vực nhà vệ sinh là nơi họ để ý kỹ nhất. Vì vậy, người giúp việc thường phải lau dọn kỹ và sạch sẽ mọi ngóc ngách mới đạt yêu cầu.

Khó khăn khi làm giúp việc cho người nước ngoài: Yêu cầu về kinh nghiệm
Khó khăn khi làm giúp việc cho người nước ngoài: Yêu cầu về kinh nghiệm

Ngoài kỹ năng dọn dẹp nhà cửa, gia chủ nước ngoài cũng yêu cầu rất cao trong việc nấu ăn. Người giúp việc phải biết làm các món Âu, Nhật hay Hàn,… tùy vào gia chủ. Nếu không thể tham gia lớp nấu ăn, các bạn hãy tự học qua sách nấu ăn để có thể chiều ý chủ nhà và được họ đánh giá cao. Ngoài ra, người giúp việc cũng cần học thêm cách sử dụng thiết bị gia đình hiện đại, nghiệp vụ nhà hàng,… để phục vụ gia chủ tốt nhất.

Giao tiếp

Người nước ngoài thường thuê giúp việc với mục đích có người dọn dẹp nhà cửa, chuẩn bị bữa ăn giặt giũ,… Họ rất ít khi muốn chia sẻ về cuộc sống riêng tư nên cũng không thích người giúp việc quá quan tâm đến đời sống cá nhân của họ. Vì vậy, khi giúp việc cho người nước ngoài thì bạn cần tập thói quen không hỏi han quá sâu những vấn đề cá nhân và cũng không tọc mạch chuyện của chủ nhà. Nếu họ biết chuyện, họ sẽ không nói chuyện với bạn trước mà đuổi việc ngay lập tức đấy. Tuy nhiên, khi trao đổi những vấn đề như tiền lương thì họ sẽ rất thoải mái. Nếu bạn làm tốt công việc mà họ giao thì hoàn toàn có thể nhận được mức lương xứng đáng.

Tiêu chuẩn để làm giúp việc theo giờ cho người nước ngoài

Làm giúp việc cho người nước ngoài không phải một công việc quá khó những cũng không dễ bằng làm cho người Việt. Để có thể hoàn thành tốt các công việc mà gia chủ nước ngoài giao cho, người giúp việc cần đảm bảo một số tiêu chuẩn như:

 • Có khả năng giao tiếp tốt, thành thạo ngoại ngữ hoặc biết giao tiếp tốt.
 • Tuyệt đối trung thực và thật thà dù làm việc ở đâu, với gia chủ có tính cách như thế nào. Có trung thực thì người giúp việc mới có được lòng tin của gia chủ và có thể gắn bó với nghề lâu hơn.
 • Nên tìm hiểu văn hóa của nước mà gia chủ sống trước đó để không mắc những lỗi về văn hóa cơ bản, gây mâu thuẫn cho hai bên.
Tiêu chuẩn để làm giúp việc theo giờ cho người nước ngoài
Tiêu chuẩn để làm giúp việc theo giờ cho người nước ngoài
 • Khi sang nước ngoài sinh sống, người ta thường nhớ hương vị ẩm thực quên hương. Vậy nên, người giúp việc hãy tìm hiểu và học nấu các món ăn truyền thống nhé.
 • Đảm bảo có sức khỏe tốt để hoàn thành tốt công việc mà gia chủ giao cho. Hãy đi kiểm tra sức khỏe định kỳ để đảm bảo hiệu quả công việc.
 • Nhất định phải đúng giờ trong mọi hoàn cảnh. Nhưng nếu bạn có việc đột xuất thì hãy báo cho gia chủ để tránh để lại ấn tượng xấu.

Các công việc cần làm khi làm giúp việc cho người nước ngoài

Một số công việc cơ bản nhất mà giúp việc cho người nước ngoài cần làm như:

 • Dọn dẹp nhà cửa, đảm bảo nhà cửa luôn sạch sẽ từ trong ra ngoài.
 • Sắp xếp đồ vật gọn gàng, lau sạch sẽ không để bám bụi quá dày.
 • Giặt giũ quần áo, chăn ga định kỳ. Đảm bảo quần áo, chăn ga được là phẳng.
 • Nấu cơm ăn hàng ngày cho gia chủ, nấu được những món ăn truyền thống của quốc gia mà gia chủ sống trước đây.
 • Phục vụ ăn uống cho những thành viên trong gia đình (nếu cần) như: bón cơm cho trẻ em hay người già, dọn cơm ra bàn,…
 • Đi chợ mua nguyên liệu nấu ăn, đảm bảo bữa ăn dinh dưỡng cho cả gia đình
 • Làm một số việc vặt hàng ngày.

Ngoài ra, người giúp việc sẽ có thể được yêu cầu làm thêm 1 số công việc từ chủ nhà người nước ngoài đưa ra như chăm em bé, chăm sóc người lớn tuổi, đưa đón trẻ đi học,… Các công việc này cần được thỏa thuận từ trước và ghi rõ trong hợp đồng để tránh xảy ra mâu thuẫn sau này.

Mức lương của người giúp việc cho người nước ngoài

Những người sinh sống và làm việc tại Việt Nam thường có kinh tế tốt nên cũng rất hào phóng với người giúp việc. Theo nhiều người, giúp việc cho người nước ngoài luôn là công việc mang lại thu nhập cao nhất trong nghề giúp việc. Mức lương trung bình cho công việc làm theo giờ là 10 – 15 triệu đồng/tháng, tùy theo số giờ làm và các công việc. Thậm chí, người giúp việc hoàn toàn có thể đạt được mức lương 20 triệu đồng/tháng nếu có kỹ năng tốt và gán bó lâu dài với gia chủ.

Mức lương của người giúp việc cho người nước ngoài
Mức lương của người giúp việc cho người nước ngoài

Đi kèm với mức lương cao là những yêu cầu công việc khắt khe. Tuy nhiên, người giúp việc chỉ cần chịu khó tìm hiểu kỹ về gia chủ và tuân thủ các yêu cầu thì công việc sẽ dễ dàng hơn nhiều. Bên cạnh mức lương mỗi tháng, gia chủ người nước ngoài cũng thường thưởng thêm khi làm việc vào những ngày nghỉ, lễ Tết,…

Xem thêm:

Trên đây là những thông tin về giúp việc nhà theo giờ cho người nước ngoài mà chúng tôi đã tổng hợp và gửi đến bạn đọc. Giúp việc nhà theo giờ vừa giúp gia chủ có người dọn dẹp nhà cửa, chuẩn bị bữa ăn,… lại vừa có thêm thời gian giải trí. Vậy nên công việc này cũng đáp ứng được nhu cầu việc làm của khá nhiều người lao động. Nếu có nhu cầu tìm người giúp việc hay tìm công việc, hãy liên hệ với Trung tâm Giúp việc Hồng Doan để được tư vấn thêm nhé!

Share This Post