Giúp việc chăm bé tại Hà Nội Lương bao nhiêu? Thuê ở đâu Uy Tín?

Nếu như bạn đã có con nhỏ chắc có lẽ hiểu rõ việc chăm sóc trẻ cần nhiều kỹ năng như thế nào rồi phải không nhỉ và không phải ai cũng có thể làm được việc đó một cách hoàn hảo. Chính lẽ đó, điều mà các mẹ bỉm sữa luôn lo lắng nếu quá bận rộn thì ai sẽ là người có thể chăm bé thay mình khi bận. Hiện nay giúp việc chăm bé tại Hà Nội đã trở nên cần thiết hơn bao giờ hết khi xã hội ngày càng phát triển, công việc trở nên bận rộn hơn bao giờ hết nên bạn không thể nào vừa có thể chăm con vừa có thể hoàn tất mọi việc.

 

Nhu cầu tìm giúp việc chăm bé ngày càng tăng

Cuộc sống ngày càng phát triển đặc biệt ở cách thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh,… hầu như ai cũng bận rộn hơn cho công việc ngoài xã hội. Do đó nhu cầu tìm giúp việc chăm bé tại Hà Nội ngày càng tăng cao và các thành phố lớn khác cũng vậy.

 

Bên cạnh đó các mẹ bỉm sữa sau khi thời gian nghỉ thai sản phải đi làm ngày sẽ không có thời gian để chăm con, trong khi các bé còn quá nhỏ sẽ không yên tâm khi gửi trẻ mà ông bà nếu ở xa sẽ không lên ở thường xuyên được chính lẽ đó tìm một người giúp việc chăm bé là lựa chọn hợp lý hơn bao giờ hết.

 

Giúp việc chăm bé tại Hà Nội hiện nay có khá nhiều hình thức khác nhau, nếu để yên tâm hơn bạn có thể tìm giúp việc chăm bé ở lại sẽ yên tâm hơn và theo dõi con mình ngay cả khi đi làm. Quả nhiên đây sẽ là phương án hoàn hảo cho những ai có quá nhiều việc tại cơ quan hay bận rộn trong cuộc sống. 

Giúp việc chăm bé tại Hà Nội là nhu cầu cần thiết khi cuộc sống ngày càng hiện đại với nhiều công việc không tên khác làm các mẹ bỉm không có nhiều thời gian để đảm đương hết
Giúp việc chăm bé tại Hà Nội là nhu cầu cần thiết khi cuộc sống ngày càng hiện đại với nhiều công việc không tên khác làm các mẹ bỉm không có nhiều thời gian để đảm đương hết

Không chỉ đối với những bà mẹ bỉm sữa phải đi làm sau thời gian thai sản mới phải tìm giúp việc chăm bé, bởi ở nhà với vô số công việc không tên khác chính vì thế bạn sẽ không đủ thời gian để đảm đương việc cá nhân lẫn việc chăm bé thì việc có một cô giúp việc chăm bé sẽ làm bạn cảm thấy nhẹ nhàng và cảm thấy thoải mái hơn.

Các dịch vụ giúp việc chăm bé tại Hà Nội

Giúp việc chăm bé tại Hà Nội hiện nay có khá nhiều hình thức khác nhau phù hợp với từng nhu cầu và khung thời gian của mỗi nhà. Mỗi hình thức có ưu và nhược điểm khác nhau, tuy vậy vẫn là phương án hoàn hảo nhất để bạn có nhiều thời gian cho bản thân và chăm sóc gia đình hơn.

Giúp việc trông trẻ theo giờ

Giúp việc chăm bé tại Hà Nội theo giờ là hình thức được nhiều gia đình lựa chọn bởi họ được thuê đến chăm bé ở nhà mình trong thời gian ngắn, cố định trong ngày nhờ đó có thể chủ động sắp xếp được công việc và nhất là không hưởng đến không gian riêng tư của gia đình. Giúp việc chăm bé theo giờ là hình thức bán thời gian, có thể chuẩn bị được cả bữa ăn cho các bé, thường khung giờ lựa chọn sẽ là giờ bố mẹ đi làm.

 

Giúp việc chăm bé tại Hà Nội theo giờ cũng được nhiều người có xu hướng lựa chọn công việc này bởi người giúp việc có thể tranh thủ tăng thêm thu nhập mà vẫn có thể làm được công việc cho gia đình.

 

Giúp việc chăm bé theo giờ có mức lương trung bình khoảng 50.000đ – 60.000đ mỗi giờ, thời gian làm việc tầm 3-4 tiếng mỗi ngày tùy theo nhu cầu mà gia đình đề ra. 

Chăm bé theo giờ được nhiều gia đình lựa chọn để có thể hỗ trợ chăm bé vào các khung giờ bận rộn cố định hàng ngày
Chăm bé theo giờ được nhiều gia đình lựa chọn để có thể hỗ trợ chăm bé vào các khung giờ bận rộn cố định hàng ngày

Giúp việc trông trẻ theo giờ hành chính

Đây có lẽ là hình thức giúp việc chăm bé tại Hà Nội phổ biến nhất, bởi sau thời gian nghỉ thai sản các mẹ bỉm sữa phải quay lại cơ quan để làm việc chính lẽ đó rất cần người chăm bé vào giờ hành chính lúc mình đi làm. 

 

Với hình thức này người giúp việc sẽ sáng đi chiều về ứng theo thời gian đi làm của gia chủ khá thuận lợi cho cả 2 bên, gia chủ yên tâm đi làm vì ở nhà đã có con chăm bé, người lao động có thể tăng thu nhập và cũng chủ động sắp xếp được các công việc khác.

 

Giúp việc chăm bé tại Hà Nội theo giờ hành chính thường có mức lương từ 6 – 7 triệu/ tháng, với khung thời gian phù hợp được nhiều người lao động lựa chọn từ người dân tỉnh đến thành phố và cả sinh viên cũng lựa chọn hình thức làm việc này.

Sau thời gian nghỉ thai sản các mẹ bỉm phải quay trở lại với công việc nên luôn cần có người giúp chăm bé vào giờ hành chính mà mình đi làm
Sau thời gian nghỉ thai sản các mẹ bỉm phải quay trở lại với công việc nên luôn cần có người giúp chăm bé vào giờ hành chính mà mình đi làm

Giúp việc chăm bé toàn thời gian

Giúp việc chăm sóc trẻ (em bé) toàn thời gian có nghĩa người giúp việc ở hẳn tại nhà gia chủ trọn vẹn tháng, mỗi tháng có thể nghỉ 1-2 ngày nếu có việc. Hình thức giúp việc này được nhiều gia chủ tìm kiếm khi không có người thân hỗ trợ trong giai đoạn bé còn nhỏ cần chăm bẵm nhiều hoặc thời gian đi làm của các mẹ nhiều hơn ở nhà nên việc có một giúp việc chăm bé toàn thời gian sẽ giúp các mẹ yên tâm hơn khi ra ngoài.

 

Thông thường mức lương của giúp việc chăm bé toàn thời gian sẽ tầm 6.5 triệu – 10 triệu, người giúp việc sẽ ở lại và ăn uống cùng gia chủ. Giúp việc chăm bé tại Hà Nội toàn thời gian thường được các cô lớn tuổi ở quê lên Hà Nội kiếm thêm thu nhập, ở lại cùng nhà với gia chủ khá phù hợp khi không cần phải thuê nhà ở thành phố.

 

Chăm bé toàn thời gian là hình thức được các cô ở quê xa lên làm việc ăn và ở tại nhà gia chủ
Chăm bé toàn thời gian là hình thức được các cô ở quê xa lên làm việc ăn và ở tại nhà gia chủ

> Xem thêm:

 

Tìm giúp việc chăm bé tại Hà Nội bằng cách nào?

Giúp việc chăm bé tại Hà Nội hiện nay đã trở nên phổ biến hơn rất nhiều, có lẽ vì nhu cầu ngày càng tăng nên công việc này trở nên hot hơn bao giờ hết. 

 

Để tìm giúp việc chăm bé thường mọi người sẽ tìm kiếm qua người thân giới thiệu hoặc họ hàng cô bác xa lên giúp đỡ cũng là một trong những cách mọi người vẫn thường hay sử dụng. Hoặc nếu ở chung cư, các gia chủ thường tìm kiếm trên các hội nhóm của cư dân sinh hoạt. Thường những cách tìm kiếm này có ưu điểm là không tốn phí nhưng đổi lại thông tin không đảm bảo, đôi khi lại có rủi ro về cung cách làm việc, chính sách tiền lương không rõ ràng sẽ ảnh hưởng không ít nhiều đến thái độ làm việc và gia chủ khó kiếm được người làm việc lâu dài và ưng ý.

 

Trung tâm giúp việc Hồng Doan là một trong những nơi đào tạo người giúp việc đầy đủ các kỹ năng cũng như phẩm chất luôn được các gia chủ tin tưởng
Trung tâm giúp việc Hồng Doan là một trong những nơi đào tạo người giúp việc đầy đủ các kỹ năng cũng như phẩm chất luôn được các gia chủ tin tưởng

Chính lẽ đó, các trung tâm giới thiệu người giúp việc ra đời và có cách làm việc chuyên nghiệp hơn trong cách tuyển dụng cũng như ghi nhận thông tin của gia chủ về nhu cầu, hình thức làm việc. 

 

Một trong những trung tâm giới thiệu việc làm uy tín và chất lượng tại Hà Nội đó là trung tâm Hồng Doan. Đáp ứng cần như đầy đủ những yêu cầu của gia chủ khi tìm giúp việc chăm sóc bé ưng ý, trung tâm giúp việc Hồng Doan là một trong những địa chỉ chuyên nghiệp về quy trình đào tạo người giúp việc chăm sóc trẻ (em bé) trên địa bàn thành phố Hà Nội.

 

Hầu như người giúp việc ở đây đều có cách làm việc chuyên nghiệp đã qua đào tạo và qua kiểm tra tư cách cùng các kỹ năng cần thiết. Tại đây bạn hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn người ưng ý, đảm bảo hoàn thành tốt các công việc chăm sóc em bé yêu quý của gia đình bạn. Nếu có bất kỳ nhu cầu nào trong việc tìm giúp việc chăm bé tại Hà Nội bạn có thể liên hệ theo thông tin dưới đây:

Trung tâm giúp việc Hồng Doan

Địa chỉ: P101, Số 18, Lô 4B, đường Trung Yên 10A, phường Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Điện thoại liên hệ:  0914.57.6633 – 0384128833 (Cô Doan)

Email: giupviechongdoan@gmail.com

 

Bạn sẽ cảm thấy an tâm và tin tưởng để không phải lo lắng nhiều về sức khỏe, dinh dưỡng, vệ sinh của em bé nữa. Đặc biệt người giúp việc của trung tâm Hồng Doan được đào tạo hoặc đã có kinh nghiệm nhiều năm trong trong nghề giúp việc chăm sóc trẻ em nhỏ tại Hà Nội.

Giúp việc chăm bé tại Hà Nội luôn là nhu cầu cấp thiết của những đôi vợ chồng trẻ có con nhỏ, để tìm được người chăm bé ưng ý và hợp với môi trường của gia đình quả là không dễ dàng. Tìm được người giúp việc ứng ý là điều mà nhiều gia đình đã và đang trăn trở, để có thể kiếm được người hoà hợp bạn nên tìm đến những đơn vị đáng tin cậy cũng như nêu rõ những mong muốn mà mình cần có. Hy vọng qua những chia sẻ trên bạn có thể có thêm thật nhiều thông tin để tìm được một người hỗ trợ trong việc chăm bé một cách hài lòng nhất nhé!

 

Share This Post