Nên đi giúp việc qua trung tâm nào là uy tín nhất?

Nhiều hộ gia đình đang quá bận rộn với vòng xoáy cơm áo, gạo tiền ngoài xã hội, không có thời gian chăm chút cho tổ ấm nhỏ như lau chùi nhà cửa, đưa đón con cái, giặt giũ quần áo,…. và vô số việc khác làm mãi chẳng xong. Chính vì thế, họ cần muốn tìm ngay một người giúp việc nhà nhiều kinh nghiệm nhưng thường lựa chọn những trung tâm giúp việc uy tín để tin cậy, gửi gắm gia đình.

Với nhiều lợi thế nhất định, tìm việc làm qua những trung tâm giúp việc ngày càng trở nên quen thuộc và được đại đa số nhân viên giúp việc lựa chọn. Tuy vậy, nhiều bạn còn băn khoăn nên đi giúp việc qua trung tâm nào? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm nhiều thông tin chi tiết nhé!

Nên đi giúp việc qua trung tâm nào?

Các bạn khi tìm việc qua trung tâm giúp việc đều được tư vấn cụ thể công việc phù hợp với bản thân, phân tích những mặt khó khăn và thuận lợi khi làm việc sẽ gặp phải, thỏa thuận rõ ràng thời gian làm việc để dễ dàng tìm gia chủ ưng ý, mức lương tương xứng với công sức bỏ ra, tránh tình trạng chèn ép trả mức thù lao thấp hoặc bóc lột sức lao động.

Trung tâm luôn là cầu nối tốt để hai bên trao đổi công việc dễ dàng. Các trung tâm giúp việc thường sẽ cập nhật rõ ràng các thông tin của cả gia chủ một cách đầy đủ, chính xác và nhân thân người giúp việc. Bởi thế, cả hai đều nắm được thông tin của nhau trước khi gặp mặt trực tiếp, giúp việc trao đổi các thỏa thuận ngày càng nhanh chóng.

Nếu bạn có vấn đề phát sinh hay rắc rối xảy ra sau khi đến làm tại nhà của các gia đình thì trung tâm giúp việc luôn bảo vệ quyền lợi của nhân viên. Khi bạn không muốn tiếp tục làm, nhân viên trung tâm sẽ hỗ trợ liên hệ, tư vấn với gia đình khách hàng để đổi người. Đồng thời, trung tâm sẽ tiếp tục hỗ trợ để bạn tìm được một công việc khác.

Tuy vậy, nhiều người còn e dè, băn khoăn nên đi giúp việc qua trung tâm nào uy tín và chất lượng. Trung tâm Giúp việc tốt sẽ là sợi dây kết nối bền vững giữa người giúp việc và gia chủ. Trong đó, phải kể đến Trung tâm Giúp việc Hồng Doan nơi chuyên cung cấp lao động chuyên nghiệp nhiều lĩnh vực như giúp việc gia đình, tạp vụ văn phòng, lao động phổ thông bật nhất hàng đầu tại Hà Nội. Với đội ngũ lãnh đạo tâm huyết cùng các nhân viên trẻ luôn được đào tạo bài bản, không ngừng nâng cao nghiệp vụ, cam kết quyền lợi khách hàng và nhân viên đặt lên mức cao nhất.

Trung tâm Giúp việc Hồng Doan với phương châm làm việc “Trách nhiệm lo toan, xua tan vất vả” nhằm mang đến sự hài lòng tốt nhất cho khách hàng
Trung tâm Giúp việc Hồng Doan với phương châm làm việc “Trách nhiệm lo toan, xua tan vất vả” nhằm mang đến sự hài lòng tốt nhất cho khách hàng

Hơn thế, những trung tâm uy tín và chất lượng cao thường mở lớp đào tạo chuyên nghề nghiệp phù hợp với bạn. Bạn dễ dàng tham gia các khóa học chuyên sâu giúp nâng cao tay nghề, tạo được thiện cảm tốt với chủ nhà giúp công việc trở nên dễ dàng và ổn định lâu dài. Từ đó, trung tâm giúp việc sẽ hỗ trợ bạn hết mình trong khâu tìm kiếm gia chủ thích hơn với công việc cụ thể được trao đổi từ trước. Bạn hiểu thêm về việc mình cần làm và đưa ra lựa chọn phù hợp.

Nhiều người phụ nữ thôn quê đảm đang, chịu khó quanh năm “cõng nắng dầm mưa” vẫn chẳng đủ trang trải. Bởi thế, họ rứt ruột rời quê để tìm việc làm ở thành phố với mong muốn có được thu nhập tốt hơn. Công việc giúp việc nhà lại thích hợp với những con người chân chất, thật thà mà dễ dàng xin được việc cùng với nhu cầu tuyển dụng ở thành phố luôn cao.

> Xem thêm:

Giới thiệu về Trung tâm Giúp việc Hồng Doan

Trung tâm Giúp việc Hồng Doan được thành lập vào năm 2013 với khoản thời gian gần 10 năm, luôn là một trung tâm đào tạo và cung cấp người giúp việc chuyên nghiệp hàng đầu tại Hà Nội. Chủ trung tâm là người Hải Dương tên là Nguyễn Thị Hồng Doan mong muốn giúp đỡ bà con, họ hàng ở quê có công việc làm ổn định, san sẻ nỗi lo gánh nặng nhà cửa cho hơn hàng ngàn hộ gia đình tại Hà Nội. 

Bà Nguyễn Thị Hồng Doan là giám đốc trung tâm luôn dành tâm huyết trong nghề và đạt được nhiều chứng nhận và bằng khen trong nhiều năm liền
Bà Nguyễn Thị Hồng Doan là giám đốc trung tâm luôn dành tâm huyết trong nghề và đạt được nhiều chứng nhận và bằng khen trong nhiều năm liền

Trung tâm Giúp việc Hồng Doan với phương châm hoạt động uy tín, chất lượng và nhanh chóng luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Bên cạnh đó, Giúp việc Hồng Doan nhận được nhiều sự tin tưởng, tín nhiệm từ các quý anh chị em, gia chủ khi đến sử dụng dịch vụ tại đây với sự an tâm và hài lòng nhất. Hồng Doan luôn xứng đáng là người bạn đồng hành có trách nhiệm cao, lo toan mọi việc, xua tan vất vả của khách hàng!

Khi bạn đến Trung tâm Giúp việc Hồng Doan làm việc sẽ gắn bó mãi trọn đời nơi đây bởi dịch vụ mang lại rất tốt, bạn không phải tìm đến nơi nào khác nữa vì những lý do như sau:

 • Hồng Doan là một trung tâm giúp việc uy tín luôn đặt lợi ích của nhân viên lên trên lợi ích trung tâm.
 • Trung tâm luôn tận tình tư vấn cụ thể những mặt tốt và mặt xấu của công việc, giúp bạn tìm được việc phù hợp hơn.
 • Nơi đây có nhiều khách hàng tìm người giúp việc nên bạn không bao giờ phải chờ đợi, thường có việc ngay khi đi xin.
 • Trung tâm không giữ giấy tờ tùy thân gốc như chứng minh nhân dân, căn cước công dân,…
 • Trung tâm sẽ không bắt bạn đóng một khoản phí nào và lương vẫn được trả bình thường khi thử việc.
 • Bạn sẽ được trung tâm đào tạo bài bản, thành thạo đến khi giỏi việc.
 • Khi nghỉ việc, trung tâm không giữ lại khoản tiền lương đặt cọc như những trung tâm khác.
 • Trong trường hợp, chủ nhà cho nghỉ việc, trung tâm sẽ bố trí bạn đến làm với khách hàng khác và vẫn tính đầy đủ lương.
 • Bạn được chọn nhiều lĩnh vực dịch vụ giúp việc phù hợp với bản thân như giúp việc nhà, chăm sóc trẻ em, trông nom người già, lao động phổ thông, tạp vụ văn phòng,… nhiều sự lựa chọn.

Trung tâm Giúp việc Hồng Doan đã giúp đỡ nhiều nhân viên có hoàn cảnh khó khăn trong đại dịch covid vừa qua
Trung tâm Giúp việc Hồng Doan đã giúp đỡ nhiều nhân viên có hoàn cảnh khó khăn trong đại dịch covid vừa qua

Bên cạnh đó, khách hàng luôn tin tưởng và sử dụng dịch vụ tại Trung tâm Giúp việc Hồng Doan bởi những lý do cụ thể như sau:

 • Cung cấp nhân viên giúp việc đã kiểm tra rõ lai lại cá nhân, thuần thục các kĩ năng nghề nghiệp, hội tụ đức tính tốt đẹp như thật thà, chịu khó, chăm chỉ, trách nhiệm cao.
 • Khách hàng được quyền đổi người sau 3 ngày nếu cảm thấy nhân viên không phù hợp, được đổi tối đa 3 người trong 1 tháng để tìm người phù hợp.
 • Hoàn trả lại tiền phí dịch vụ nếu gia chủ không lựa chọn người giúp việc sau thời gian 1 tháng. Đổi người lần thứ nhất trung tâm sẽ hoàn trả 800.000 đồng. Đổi người lần thứ 2 hoàn trả lại 400.000 đồng.
 • Trung tâm sẵn sàng giới thiệu và đưa nhân viên giúp việc đến tận nhà nếu gia chủ bận không đón được.
 • Khách hàng thường trả cho nhân viên giúp việc với mức lương dao động khoảng từ 6.000.000 đồng/tháng đến 8.000.000 đồng/ tháng tùy vào yêu cầu của bản thân.
 • Bên cạnh đó, khách hàng trả thêm mức phí dịch vụ 1.600.000 bao trọn gói. Mức phí này chỉ đủ để Trung tâm Giúp việc Hồng Doan xoay sở các chi phí liên quan đến quảng cáo và điện thoại.

Trung tâm Giúp việc Hồng Doan nơi mang đến vẹn toàn hạnh phúc cho nhiều người
Trung tâm Giúp việc Hồng Doan nơi mang đến vẹn toàn hạnh phúc cho nhiều người

Dịch vụ người giúp việc phù hợp với vòng xoáy xã hội hiện đại, là điều cần thiết và phổ biến nhằm giảm thiểu áp lực đồng thời đem đến khoảng thời gian cho gia đình những giây phút nghỉ ngơi và tận hưởng cuộc sống bên nhau. Chính vì thế, Trung tâm Giúp việc Hồng Doan với mong muốn đem đến cho xã hội những người giúp việc chuyên nghiệp nhất, tận tâm và hiệu quả nhất.

Trung tâm Giúp việc Hồng Doan luôn có trách nhiệm cao, tận tâm phục vụ khách hàng và mang lòng trắc ẩn, tình thương người với người dân lao động. Hãy đến với Trung tâm Giúp việc Hồng Doan để sử dụng dịch vụ tìm được công việc giúp việc hoặc tìm người giúp việc tốt nhất!

Vì sao nên đi giúp việc tại Trung tâm giúp việc Hồng Doan

Đi giúp việc qua trung tâm, bạn có cơ hội làm việc trong môi trường như ý mà không bị thu bất kì khoản phí nào, chỉ cần cung cấp đầy đủ, chính xác thông tin để tiện trong việc tìm gia đình phù hợp. Các trung tâm uy tín thì khách hàng sẽ tìm đến nhiều hơn, cơ hội việc làm cho bạn luôn rộng mở. Hơn thế, ở các trung tâm uy tín, nhân viên thường liên hệ người giúp việc định kỳ để hỏi thăm về công việc, sẵn sàng hỗ trợ khi bạn cần, nhất là mùa dịch covid vừa qua.

Chính sách hỗ trợ  người giúp việc tại Trung tâm Hồng Doan kĩ lưỡng ngay từ đầu

Không phải tự nhiên mà Trung tâm giúp việc Hồng Doan được nhiều người tìm đến để tìm kiếm một công việc cho mình. Bởi lẽ, tại Hồng Doan luôn có những chính sách bảo đảm quyền lợi cho người lao động từ thời gian đến mức lương cụ thể và rõ ràng ngay từ đầu. Hồng Doan gần 10 năm kinh nghiệm trong nghề đã tạo được chỗ đứng vững chắc cho nên các việc tuyển chọn nhân sự vô cùng kĩ lưỡng.

Người giúp việc tại đây luôn xác minh nhân thân rõ ràng, để đảm bảo chắc chắn rằng người người lao động sẽ phù hợp với công việc sẽ đảm nhận ở nhà gia chủ.

Các nhân viên tại Trung tâm Giúp việc Hồng Doan luôn được chọn lựa kĩ lưỡng từ khâu đầu vào cho đến đào tạo chuyên sâu bài bản mang đến khách hàng dịch vụ tốt nhất
Các nhân viên tại Trung tâm Giúp việc Hồng Doan luôn được chọn lựa kĩ lưỡng từ khâu đầu vào cho đến đào tạo chuyên sâu bài bản mang đến khách hàng dịch vụ tốt nhất

Nếu như gia chủ có nhu cầu tìm kiếm người giúp việc chỉ qua 1 cú chạm điện thoại đến trung tâm Hồng Doan, khách hàng có thể dễ dàng tìm được người giúp việc ưng ý. Bởi vì, Hồng Doan là trung tâm giúp việc uy tín nên có đầy đủ nhân lực hỗ trợ giúp gia chủ san sẻ nỗi lo gánh nặng công việc nhà. Nhân viên tư vấn sẽ trao đổi thông tin và tìm kiếm người giúp việc phù hợp với tiêu chí mà bạn đưa ra.

Người lao động được sự hướng dẫn và đào tạo bài bản

Không giống với cách làm truyền thống như thông qua người quen giới thiêu, khi đi giúp việc qua trung tâm Hồng Doan người lao động được nâng cấp lên một phiên bản mới với cung cách làm việc chuyên nghiệp và bài bản hơn. Thông qua đó rút ngắn khoảng cách giữa người giúp việc và gia chủ hơn, hình ảnh người giúp việc không còn bị xem nhẹ trong nhà nữa.

Tại trung tâm giúp việc Hồng Doan luôn hướng dẫn bằng sự tận tâm cho người lao động được học các kỹ năng từ đơn giản nhất để phù hợp với lối sống thành thị. Các buổi học sẽ được hướng dẫn cụ thể sử dụng các thiết bị điện tử thông minh trong nhà, các quy tắc ứng xử giao tiếp với gia chủ sao cho phù hợp, học thêm một số kĩ năng sơ cứu, chăm sóc cơ bản,… mang đến khách hàng một nguồn nhân sự có kiến thực tốt, gia chủ yên tâm giao các thiết bị trong nhà cho nhân viên mà không lo sợ hư hỏng.

Hạn chế được các rủi ro ngoài ý muốn

Khi lựa chọn Trung tấm giúp việc Hồng Doan người lao động sẽ giảm thiểu được tối đa những rủi ro không mong muốn như về lương và các vị trí đảm nhiệm. Mọi thông tin từ gia chủ đều được trung tâm ghi nhận từ đầu, từ đó công việc mà mỗi người lao động nhận được đều chắc chắn phù hợp với kỹ năng, nhu cầu của từng người đang tìm việc.

Bên cạnh đó, các chính sách về lương và thưởng cũng được chi tiết minh bạch, rõ ràng luôn đảm bảo một quyền lợi cho người lao động có thể yên tâm làm việc lâu dài.

 

Cách hình thức giúp việc tại Trung tâm Giúp việc Hồng Doan

Với loại hình nấu ăn, dọn dẹp các bạn nhân viên giúp việc phải thực hiện các công việc nhà như lau chùi, dọn dẹp, sắp xếp đồ đạc ngăn nắp. Bạn thay ga giường, giặt giũ và phơi quần áo. Bạn đi chợ và nấu ăn theo thực đơn mà khách hàng đã cung cấp, với mức lương người giúp việc: 6.000.000 – 8.000.000 đồng/ tháng.

Nhà cửa khách hàng luôn được nhân viên dọn dẹp sạch sẽ, kĩ càng trong mọi ngóc ngách của căn phòng
Trung tâm Giúp việc Hồng Doan có nhiều dịch vụ khác nhau mang đến cho bạn cơ hội nghề nghiệp được mở rộng với mức lương hợp với mặt bằng thị trường chung, nhà cửa khách hàng luôn được nhân viên dọn dẹp sạch sẽ, kĩ càng trong mọi ngóc ngách của căn phòng

Hay chăm sóc bé người giúp việc cần học được những kĩ năng cơ bản về chăm sóc trẻ sơ sinh như tắm trẻ, massage, cách cho bé bú, vỗ cho bé ngủ, biết sơ cứu khi bé bị hóc nghẹn và biết cách xử lí nhiều tình huống khác.

Nhân viên giúp việc Hồng Doan luôn phục vụ theo yêu cầu của khách hàng
Đối với hình thức chăm người già, bạn chỉ cần chăm sóc dinh dưỡng với nhiều bữa ăn đa dạng đầy đủ chất, chăm sóc tinh thần bằng cách trò chuyện, dẫn đi dạo mát, tâm sự, bầu bạn tạo không gian vui vẻ, ấm cúng, giúp người già quên đi sự cô đơn. Bạn phải luôn thật nhẫn nại, hỗ trợ người già đi lại, vệ sinh cá nhân và giấc ngủ.

Giúp việc thời gian tạm thời phù hợp cho những bạn có thời gian rảnh rỗi không nhiều, linh hoạt chẳng hạn như các bạn sinh viên muốn kiếm tìm thêm thu nhập. Công việc yêu cầu bạn chỉ làm trong thời gian ngắn với mức thù lao trả khá cao, hấp dẫn nhiều bạn muốn đến trung tâm giúp việc.

Các bạn sinh viên có thể kiếm thêm thêm nhập trang trải sinh hoạt và học phí khi ở Hà Nội bằng cách giúp việc theo giờ tại Trung tâm Giúp việc Hồng Doan
Các bạn sinh viên có thể kiếm thêm thêm nhập trang trải sinh hoạt và học phí khi ở Hà Nội bằng cách giúp việc theo giờ tại Trung tâm Giúp việc Hồng Doan

Bên cạnh đó giúp việc cố định theo giờ có mức lương 40.000 – 50.000 đồng/ giờ, bạn không cần phải thông báo cho khách hàng thời gian sẽ đến, chỉ cần đúng giờ bạn có mặt tại nhà gia chủ là được. Với loại hình này, bạn có thể lên lịch làm cụ thể trong thời gian dài giúp tối ưu công việc hiệu quả hơn.

Nhân viên giúp việc Hồng Doan cam kết luôn đến đúng giờ theo thỏa thuận mang đến sự hài lòng cho khách hàng
Nhân viên giúp việc Hồng Doan cam kết luôn đến đúng giờ theo thỏa thuận mang đến sự hài lòng cho khách hàng

Đây được cho là loại hình vất vả, bởi bạn phải có khả năng thức khuya chăm nom người bệnh, thành thạo các kĩ năng sơ cứu cũng như nhìn nhận được các vấn đề sức khỏe người bệnh, báo cáo kịp thời cho người nhà và bác sĩ tại bệnh viện.

Bạn muốn tìm nhân viên giúp việc chăm sóc bệnh nhân tại bệnh viện hãy liên hệ Trung tâm Giúp việc Hồng Doan nơi luôn có sẵn nguồn lực đáp ứng nhanh nhu cầu của khách hàng
Bạn muốn tìm nhân viên giúp việc chăm sóc bệnh nhân tại bệnh viện hãy liên hệ Trung tâm Giúp việc Hồng Doan nơi luôn có sẵn nguồn lực đáp ứng nhanh nhu cầu của khách hàng

Đây là loại hình khá hấp dẫn, bởi bạn chỉ làm trong thời gian ngắn khoảng 10 ngày mà đem lại mức thu nhập cao bằng cả tháng hơn đi làm. Tuy vậy, dịp Tết luôn là nơi sum họp, đoàn viên cuối năm, mọi người có xu hướng về quê vui xuân khiến các gia chủ đỏ mắt kiếm người giúp việc khó khăn.

Dịch vụ cung ứng giúp việc hàng đầu ở Hà Nội tại Trung tâm Giúp việc Hồng Doan luôn làm hài lòng những khách hàng khó tính
Dịch vụ cung ứng giúp việc hàng đầu ở Hà Nội tại Trung tâm Giúp việc Hồng Doan luôn làm hài lòng những khách hàng khó tính

Với nhiều loại hình đa dạng, Trung tâm Giúp việc Hồng Doan cam kết mang đến nghề nghiệp ổn định và bền vững khi bạn lựa chọn sử dụng dịch vụ nơi đây. Hãy liên hệ với chúng tôi thông qua các kênh sau:

TRUNG TÂM GIÚP VIỆC HỒNG DOAN

Địa chỉ: Số 18 Trung Yên 10A, Yên Hòa, Q. Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0914 576 633 – 0384 128 833 – 024 6259 6091

Email: giupviechoangdoan@gmail.com

Giờ mở cửa: 08:00 – 20:00

Bài viết trên đã giúp bạn giải đáp thắc mắc nên đi giúp việc qua trung tâm nào thật uy tín và chất lượng số một tại Hà Nội. Hãy đến với Trung tâm giúp việc Hồng Doan là nơi cung cấp dịch vụ giúp việc hàng đầu với tinh thần trách nhiệm nghề nghiệp cao. Trung tâm luôn hỗ trợ các bạn kiếm được công việc như ý mà không tốn bất kì một khoản chi phí nào. Đồng thời, khách hàng tin tưởng trung tâm ngày càng nhiều nên bạn không phải chờ đợi lâu để có việc. Trung tâm luôn mở rộng cơ hội nghề nghiệp đến cho tất cả mọi người, sẵn sàng đào tạo chuyên nghiệp và bài bản nhằm nâng cao tay nghề, lành việc giỏi giúp khách hàng hài lòng và nhân viên giúp việc có công việc thu nhập cao hơn.

Share This Post