• Cựu đại sứ Mỹ Michalak và mối duyên 10 năm với Việt Nam

  Cựu đại sứ Mỹ Michalak và mối duyên 10 năm với Việt Nam

  01/08/2017

  10 năm kể từ khi giữ chức đại sứ Mỹ tại Việt Nam, Michael Michalak vẫn nhiều lần quay trở lại đất nước có ý nghĩa đặc biệt với ông.

 • Cộng đồng người Việt tại Đức kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ

  Cộng đồng người Việt tại Đức kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ

  25/07/2017

  Chiều 23/7, tại Berlin (Đức), đông đảo các tổ chức, hội đoàn, doanh nghiệp, các gia đình thân nhân liệt sỹ, những thương, bệnh binh, cựu chiến binh, phóng viên báo chí, các tăng ni, Phật tử và hàng trăm bà con cộng đồng người Việt đã tề tựu đông đủ dự mít tinh kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (TBLS) và Đại lễ cầu siêu cho những anh hùng liệt sỹ, những người đã hy sinh trong chiến tranh bảo vệ Tổ quốc.

 • Bế mạc Liên hoan hữu nghị nhân dân Lào –Việt Nam lần tứ IV

  Bế mạc Liên hoan hữu nghị nhân dân Lào –Việt Nam lần tứ IV

  24/07/2017

  Sau 7 ngày hoạt động sôi nổi, thắm tình đoàn kết hữu nghị, chiều 22/7, tại tỉnh Xiêng Khoảng (Lào) đã diễn ra Lễ bế mạc Liên hoan hữu nghị nhân dân Lào – Việt Nam lần thứ IV đầy màu sắc và cảm xúc.

 • Gặp mặt học sinh đoạt giải cuộc thi “Em vẽ Việt Nam, em vẽ nước Nga”

  Gặp mặt học sinh đoạt giải cuộc thi “Em vẽ Việt Nam, em vẽ nước Nga”

  23/07/2017

  Chiều 21/7, Đại sứ quán Việt Nam tại Liên Bang Nga tổ chức cuộc gặp mặt thân mật với 3 học sinh Việt Nam đoạt giải thưởng cuộc thi vẽ “Em vẽ Việt Nam, em vẽ nước Nga”, đang trong chuyến tham quan Nga từ ngày 14 đến 24/7.

 • Vientiane: Minh chứng sống động cho hợp tác đặc biệt Việt Nam - Lào

  Vientiane: Minh chứng sống động cho hợp tác đặc biệt Việt Nam - Lào

  21/07/2017

  Nằm trong chuỗi các hoạt động của Liên hoan hữu nghị nhân dân Lào – Việt Nam lần thứ IV đang diễn ra tại Lào, ngày 20/7, Đoàn đại biểu Hội Hữu nghị nhân dân hai nước Việt Nam, Lào đã đến dâng hương tại Đài tưởng niệm Liên minh chiến đấu Lào – Việt và làm việc với lãnh đạo tỉnh Vientiane.

Phóng sự ảnh Xem thêm